Dòng sự kiện:

Ngày tựu trường, hai quý tử nhà Đăng Khôi có biểu hiện trái ngược nhưng dân tình vẫn xuýt xoa vì một hành động "cực tình"

14:24 03/09/2020
Trong khi cậu cả nhà Đăng Khôi thích thú vì được quay lại trường học thì cậu út lại mếu máo. Hình ảnh đối nghịch khiến người hâm mộ cũng phì cười.

Hôm nay, hàng triệu học sinh trên cả nước đã nô nức quay trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới. Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cũng dành thời gian tự đưa các con tới trường học.

Hot mom Sài thành mới đây đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân loạt ảnh trong ngày quan trọng của 2 quý tử và cho biết: "Ngày đầu tiên đi học/Mẹ dắt tay đến trường/Em vừa đi vừa khóc/ Mẹ dỗ dành yêu thương!

Dù đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ nhưng mẹ vẫn không ngăn được nước mắt của Đăng Anh rơi.

Năm nay Ken vào lớp 3, còn Đăng Anh lên lớp 5 tuổi. Sáng sớm nay cả nhà rộn ràng quá! Buổi sáng thức dậy, mẹ con gọi nhau thức dậy ăn sáng, thay đồ ngay ngắn. Cứ mỗi năm đến ngày này, mẹ lại thấy hồi hộp khi cùng các con vào năm học mới".

2 nhóc tì nhà Đăng Khôi - Thủy Anh ăn mặc chỉnh tề trong ngày tựu trường.

Hot mom Sài thành cũng chia sẻ thêm, cô đã chuẩn bị cho các con 1 tâm lý vững vàng, 1 sự hào hứng khi học tập và 1 sức khỏe thật tốt khi bước vào năm học mới. Tuy thế, sự chuẩn bị này có vẻ là chưa đủ với cậu út Đăng Anh...

Trong khi cậu cả Ken rất hào hứng được quay lại trường học vì nhớ thầy cô, bạn bè thì cậu bé 5 tuổi Đăng Anh lại nước mắt ngắn nước mắt dài đeo balo đi học. Khi mẹ dụ chụp ảnh gia đình, cậu bé đã cố mỉm cười mà cũng như mếu. 

Ngày tựu trường, hai quý tử nhà Đăng Khôi có biểu hiện trái ngược nhưng dân tình vẫn xuýt xoa vì một hành động - Ảnh 2.

Một tấm ảnh cả gia đình vui tươi, cậu bé Đăng Anh cũng cố cười mà sao lại như mếu thế này?

Thủy Anh đã chuẩn bị tâm lý cho Đăng Anh nhưng "thánh ăn" có vẻ vẫn không hào hứng lắm việc tới trường. Cậu bé khóc mếu khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thương.

Ngày tựu trường, hai quý tử nhà Đăng Khôi có biểu hiện trái ngược nhưng dân tình vẫn xuýt xoa vì một hành động - Ảnh 4.

"Ngày đầu tiên đi học/Mẹ dắt tay đến trường/Em vừa đi vừa khóc/ Mẹ dỗ dành yêu thương!" - Lời bài hát này hợp với Đăng Anh quá đi!

Mặc dù hai anh em như hai thái cực đối ngược, nhưng thật ra Ken rất ra dáng anh cả. Cậu bé lớp 3 dắt tay và dỗ em khiến Thủy Anh cũng phải thừa nhận: An ủi em còn đỉnh hơn cả bố mẹ!

Ngày tựu trường, hai quý tử nhà Đăng Khôi có biểu hiện trái ngược nhưng dân tình vẫn xuýt xoa vì một hành động - Ảnh 5.

Hành động tình cảm của hai quý tử nhà Đăng Khôi - Thủy Anh.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đa phần các bậc cha mẹ khá cảm thông với gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh, bởi việc các bé khoảng 5 - 6 tuổi vẫn sợ hoặc không thích đi học là chuyện thường gặp. Tuy nhiên, sau vài ngày các bé quen trường quen lớp thì mọi chuyện sẽ ổn.

Một số cư dân mạng thì không quên khen ngợi hành động tình cảm của hai anh em Ken và Đăng Anh.

Đăng Khôi và Thủy Anh được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt khi gắn bó bên nhau suốt 15 năm trời. Có với nhau 2 mặt con, nhưng nam ca sĩ và vợ vẫn rất tình cảm, quấn quýt nhau vợ chồng son. 

Ngày tựu trường, hai quý tử nhà Đăng Khôi có biểu hiện trái ngược nhưng dân tình vẫn xuýt xoa vì một hành động - Ảnh 6.

Đặc biệt, kinh nghiệm nuôi dạy con khoa học, khéo léo của Thủy Anh khiến cô cũng rất được lòng hội chị em.

Hot mom Sài thành chia sẻ nhân ngày tựu trường của con rằng, vợ chồng cô không đặt nặng chuyện con phải đạt kết quả cao, mà chỉ mong mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc của các bé!

M52

Link nguồn:

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-tuu-truong-hai-quy-tu-nha-dang-khoi-co-bieu-hien-trai-nguoc-nhung-dan-tinh-van-xuyt-xoa-vi-mot-hanh-dong-cuc-tinh-2220201915130544.htm

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

 


TAG