Dòng sự kiện:

Ngoài kiểu tóc xõa đẹp mê hồn, Selena còn có rất nhiều cách buộc vô cùng "chanh sả"

10:26 28/07/2021

Mỹ nhân này không đẹp theo kiểu sắc sảo mà rất ngọt ngào, rạng rỡ, lại chẳng kém phần sexy.

Selena có thể chinh phục được mọi kiểu tóc khác nhau. Selena còn có rất nhiều cách buộc tóc thời thượng và độc lạ, chị em nên tham khảo.

Tóc búi

 Gu búi tóc của Selena chính là hớt gọn hết phần tóc trên đỉnh đầu, chải chuốt thật mượt mà giúp chị em có được diện mạo chỉn chu và hiện đại. Kiểu tóc này làm sáng gương mặt, visual sẽ thêm trẻ trung. Ngoài ra cách búi tóc của Selena vẫn có chút hiệu ứng messy chứ không tròn vo, nặng nề. Cách búi tóc này sẽ đảm bảo sự phóng khoáng và sành điệu cho chủ nhân.
 
Empty

 

Tóc buộc đuôi ngựa

 Selena rất chịu khó biến tấu với tóc buộc đuôi ngựa như buộc cao và hớt hết mái, tôn trọn vẹn nhan sắc và còn đeo khuyên tai tròn to bản. Selena còn áp dụng một phiên bản tóc đuôi ngựa khác đó là tóc buộc thấp messy, xòa mái. Học theo mọi phiên bản tóc đuôi ngựa của Selena thì diện mạo của bạn sẽ không lo nhàm chán.
 
Empty
Empty
Empty
 

Tóc buộc nửa

Ngay cả đối với tóc buộc nửa thùy mị, Selena cũng không hề giới hạn phong cách trong một hai kiểu nhất định. Để tóc rẽ ngôi, buộc nửa, kết hợp tạo phồng chân tóc, và uốn xoăn, diện mạo của Selena trông vừa đài các vừa ngọt ngào. Khi để tóc buộc nửa thì Selena nhìn vô cùng cá tính và khỏe khoắn. 

Empty
Empty

Tóc tết

Tóc tết là một kiểu tóc khó nhằn vì đôi khi sẽ làm bạn "thắm" hơn. Selena lại có thể chinh phục xuất sắc được kiểu tóc tết. Khi áp dụng tóc tết thì đều toát lên sự sang chảnh, lãng mạn. Và tuyệt chiêu ở đây chỉ đơn giản là tạo hiệu ứng messy cho mái tóc và kéo phồng những lọn tóc tết mà thôi.

Empty
Link: https://phunutoday.vn/ngoai-kieu-toc-xoa-dep-me-hon-selena-con-co-rat-nhieu-cach-buoc-vo-cung-chanh-sa-d295986.html

TAG