Dòng sự kiện:

Người phụ nữ bỏ 5 triệu mua 2 chậu hoa lan giả bên trong cắm mấy chục cái tăm

Theo Thời đại
15:17 07/02/2018
Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip ghi lại cảnh cãi vã tại một khu chợ ở Lào Cai vào sáng ngày 6/2.

Số là chị này đi mua hai chậu lan với giá 5,3 triệu về chơi tết, còn cẩn thận thuê xe chở về tận nhà mất thêm 700k nữa mới tá hoả phát hiện mình mua phải "lan cắm tăm"!

Theo như nội dung clip mà cư dân mạng chia sẻ, chị tóc đỏ sau khi biết mình mua phải lan giả đã quay lại bức xúc, cho rằng người bán hàng lừa đảo và yêu cầu phải giải quyết. Vụ việc đã thu hút khá đông người dân xung quanh chứng kiến. 

Mặc dù chứng cứ đã rõ ràng nhưng người bán hàng vẫn trơ tráo, khăng khăng không nhận lỗi, cho rằng mình cũng chỉ là "nạn nhân" nên không chịu bồi thường. Đôi bên lời qua tiếng lại, không khí trở nên khá căng thẳng.

"Chú cũng là nạn nhân như cháu, chú không biết giải quyết thế nào"

Đông đảo cư dân mạng cũng đồng tình với chị kia và nên án hành động của người bán hàng là lừa đảo, thậm chí thiếu đạo đức. Kết quả có như thế nào thì vụ việc trên cũng gây rất nhiều phiền toái cho cả đôi bên. 

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết, là dịp mà mọi người nô nức sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, cũng là thời điểm gian thương thường lợi dụng kiếm lời. Người mua nên cảnh giác, khi mua hàng nên xem xét, chọn lựa cho kĩ càng tránh cảnh tiền mất tật mang để đón một cái Tết thật sự an khang - thịnh vượng!

Nguồn: Gia đình Việt Nam