Dòng sự kiện:

Nhà có 3 dấu hiệu này âm khí cao, càng sống lâu càng dễ đau ốm, tài lộc tiêu tán

14:33 26/08/2021

Nếu trong nhà bạn có 1 trong 4 dấu hiệu này nên tìm cách hóa giải, để tăng cường dương khí cho ngôi nhà bạn.

Ngôi nhà kiểu chữ L

Trong phong thủy những ngôi nhà có phần bị mất hoặc trống dạng này sẽ hạn chế rất nhiều nguồn vượng khí, cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. Nhà thiếu góc còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Gia chủ nên khắc phục ngôi nhà kiểu này rất quan trọng. Gia chủ có thể bổ sung phần thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi… để lấp đầy khoảng trống một phía của ngôi nhà.

Những ngôi nhà có khoảng trống ở hướng đại cát với chủ nhà sẽ khiến cho ngôi nhà mang nguồn khí âm, có hại cho sức khỏe, làm tiêu hao tài sản nên thận trọng. Gia chủ có thể khắc phục điểm này bằng cách bài trí các công trình phù hợp với mệnh, tuổi như bình thủy sinh, bể cá cảnh, bức tượng phong thủy phù trợ.

Nhà khuyết góc hình chữ L

Nhà khuyết góc hình chữ L

Ngôi nhà có dốc phía sau

Một ngôi nhà có dốc ở phía sau sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Giải pháp cho nhà loại này là trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi. Những ngôi nhà như vậy lộc khí dễ bị hao hút, làm ăn khó lòng thăng tiến, dễ đau ốm.

Nhà lúc nào cũng khóa cửa âm khí cao

Nhà lúc nào cũng khóa cửa âm khí cao

Ngôi nhà thường xuyên khóa cửa, hoặc có cây to che kín phía trước 

Một ngôi nhà cửa luôn khóa kín mít hoặc có cây lớn che hết ánh sáng chiếu vào nhà sẽ hạn chế nghiêm trọng khả năng tạo ra tài lộc, giàu có cho gia chủ. Thêm vào đó, ngôi nhà kiểu này có thể khiến gia chủ khó có khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài. Gia chủ nên khắc phục những hạn chế của ngôi nhà khóa kín mít bằng cách thường xuyên lui tới hoặc nhờ người đến trông nhà trong thời gian đi vắng. Nếu có cây to bạn nên cắt tỉa cây để ánh sáng có thể chiếu vào ngôi nhà của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Link: https://phunutoday.vn/nha-co-3-dau-hieu-nay-am-khi-cao-cang-song-lau-cang-de-dau-om-tai-loc-tieu-tan-d299157.html


TAG