Dòng sự kiện:

Nhà có vượng khí, phúc lộc, giàu có hay không chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là biết ngay

14:47 18/04/2022

Một ngôi nhà hợp phong thủy giúp gia chủ thăng quan phát tài. Nếu bạn muốn biết nhà mình ở có hợp phong thủy hay không chỉ cần nhìn vào 4 điều này.

Ngôi nhà có minh đường thông thoáng, nhiều ánh sáng

Một ngôi nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng là ngôi nhà tốt cho phong thủy - dòng khí lưu chuyển trong nhà liên tục, hài hòa, tránh ngưng tụ lại một chỗ. Cụ thể, ngôi nhà cần phân chia không gian hợp lý, giảm vách ngăn nhưng không nên quá trống trải. Khi chọn mua nhà, bạn nên chọn những ngôi nhà có không gian phòng khách thông thoáng, khoảng không gian giữa các phòng phù hợp thì cực kỳ may mắn.

Vì vậy, khi đi mua nhà, bạn cần quan sát ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên hay không, có thông gió và thoáng khí không... Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nhà có quang cảnh xung quanh đẹp

Nếu bạn muốn biết ngôi nhà có phong thủy tốt hay không hãy đứng trước cửa nhà, bạn hãy nhìn ra ngoài và xem có công trình lớn hoặc cột điện, chướng ngại vật... đối diện với ngôi nhà hay không. Nếu ngồi nhà đó có quang cảnh xung quanh đẹp vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa giúp cho gia chủ tăng cường dương khí khiến cuộc sống thuận lợi, viên mãn.

nha
Nhà không bị khuyết góc

Trong phong thủy nhà ở, nhà bị khuyết góc cũng có nghĩa là thiếu nhân khẩu. Phương vị khuyết góc càng nhiều đồng nghĩa với việc địa vị của chủ nhân trong nhà càng bị phân tán, thậm chí không có quyền lực. Điều đó khiến sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều trở ngại, sức khỏe ngày càng đi xuống, nên tránh kiểu nhà này.

Nhà không có những vật dẫn dụ sát khí vào nhà

Những vật có thể dẫn dụ sát khí chính là những góc nhọn của các kiến trúc hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Điều này rất thường thấy khi mà hiện nay đất chật người đông, các ngôi nhà được xây sát nhau.

ngoi nha

Những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc khác được coi như mũi tên độc chĩa vào ngôi nhà, mang theo đó là sát khí, khiến gia trạch ngày càng bất ổn. Khi bạn chọn được ngôi nhà hợp phong thủy thì đừng bao giờ bỏ qua, bởi những ngôi nhà may mắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhà, càng ở càng dễ dàng thăng quan phát tài, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


TAG