Dòng sự kiện:

Nhìn vào lòng bàn tay thấy 4 điều này: Chủ nhân chắc chắn giàu có sau tuổi 30, sở hữu đủ thứ phú quý

11:26 11/09/2020
Nhìn vào bàn tay thấy 4 nét tướng này chắc chắn may mắn tài lộc sẽ tới với chủ nhân của nó.

Tay có nhiều tài khố

Một người có bàn tay mà phần gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Những người có đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận.

Những người có bàn tay như vậy thì đường tài vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Khi bàn tay mà đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý cuộc sống cực kỳ giàu sang phú quý.

Lòng bàn tay thoát khí

Nếu ai đó sở hữu một bàn tay với lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí.

Bàn tay có gò thủy tinh giàu có

Bàn tay có gò thủy tinh giàu có

Đây chính là một vị trí này chính là Hỏa huyệt, tim là trung tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ dễ trở thành người lãnh đạo trong cuộc sống. Với những người có Lao Cung huyệt tốt, thoát khí là người tâm địa lương thiện nên đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ bạn.

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Với một người sở hữu bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Một người sở hữu bàn tay này thường có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Trong cuộc sống hay trong công việc nhữn người này luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Phần lớn những người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh nên dễ dàng thành công. Trong cuộc sóngo họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình trở nên giàu có.

Tay mềm hồng hào giàu có

Tay mềm hồng hào giàu có

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Một người nếu sở hữu một bàn tay với phần đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc cuộc sống vô cùng may mắn dư dả. Với một người khi sở hữu đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều, và những người này thường vì chăm chỉ mà giàu có thành công trong cuộc sống.

Khỏe và đẹp

Link nguồn:

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-vao-long-ban-tay-thay-4-dieu-nay-chu-nhan-chac-chan-giau-co-sau-tuoi-30-so-huu-du-thu-phu-quy-d287898.html

Theo khoevadep.com.vn


TAG