Dòng sự kiện:

Những điểm nhấn đáng mong chờ, hứa hẹn gây sốt của Táo Quân 2018

20:40 06/02/2018
Con trai Xuân Bắc tham gia quay hình, sẽ có đến 6 Thiên Lôi cùng xuất hiện, đấy là những tình tiết đáng mong chờ của "Táo Quân 2018".

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 đã hoàn thành xong phần ghi hình và đang tiến hành xử lý hậu kỳ. 

Trái với sự mong đợi của khán giả, Táo Quân 2018 không có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ miền Nam. Táo Quân năm nay vẫn là sàn diễn của những nghệ sĩ quen thuộc như Xuân Bắc , Tự Long , Công Lý , Quốc Khánh, Vân Dung, Minh Vượng, Chí Trung.

"Táo Quân 2018" vẫn là sàn diễn của những cái tên quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Tự Long...

Dù nội dung của Táo Quân 2018 vẫn được "ém kỹ" để gây bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ, tuy nhiên, dựa vào hình ảnh và chút thông tin ít ỏi, khán giả cũng dự đoán được phần nào nội dung của chương trình. Dưới đây là những tình tiết nhiều khả năng sẽ gây sốt và thu hút người xem.

Những điều thú vị gì sẽ xuất hiện tại "Táo Quân 2018".

Táo Quân có đến 6 Thiên Lôi

Trong loạt ảnh hậu trường của đêm ghi hình đầu tiên, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy có đến 6 thiên lôi xuất hiện. Ngoài ca sĩ Minh Quân, thì 5 diễn viên đóng vai Thiên Lôi còn lại đều là gương mặt mới. 

Chưa bao giờ trong lịch sử 15 năm phát sóng của Táo Quân lại có đến 6 Thiên Lôi cùng xuất hiện. Điều gì đã khiến đội ngũ Thiên Lôi gia tăng số lượng nhanh chóng như hiện tại? Câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp!

 

Có đến 6 Thiên Lôi ở "Táo Quân 2018"

Minh Quân chia sẻ, đây là lần thứ 2 anh tham gia Táo Quân với vai diễn Thiên Lôi. Nói về việc được VFC tin tưởng giao cho vai diễn này, Minh Quân bộc bạch: "Minh Quân rất vui khi được tham gia Táo Quân, đặc biệt là chương trình Táo Quân kỷ niệm 15 năm".

Còn về danh tính những Táo Quân còn lại, tinh ý một chút, khán giả có thể thấy họ chính là diễn viên Minh Tít - từng đóng vai con ông cháu cha ở Táo Quân 2017, Việt Bắc - từng đóng Xuân Tóc Đỏ trong tiểu thuyết cùng tên của Vũ Trọng Phụng và Anh Quân - một gương mặt mới đầy tiềm năng.

Bé Bi - con trai Xuân Bắc cũng tham gia Táo Quân

Một bất ngờ thú vị khác dành cho khán giả yêu mến Táo Quân đấy là bé Bi - Con trai Xuân Bắc cũng tham gia chương trình này. Vốn là "con nhà tông", bé Bi từ nhỏ đã khá dạn dĩ với ống kính máy quay. 

Hơn nữa, cậu chàng còn từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế?. Việc cùng bố Xuân Bắc đóng Táo Quân xem chừng là nhiệm vụ chẳng mấy khó khăn với Bi Béo nhà ta.

 

Con trai Xuân Bắc - Bé Bi (áo dài đỏ đứng hàng đầu) cũng tham gia chương trình.

Trong Táo Quân 2018, bé Bi cùng anh trai Khánh Minh vào vai con của Nam Tào - Xuân Bắc. Tại thiên đình, Bi Béo và Khánh Minh được tham gia lớp học "tự hào bố mẹ làm quan to", từ đó, rèn luyện thi thố lựa chọn ra người xứng đáng nhất làm quan. 

Do tính chất "quan trọng" của lớp học này nên khi từ khi mới bắt đầu, không khí lớp học đã vô cùng căng thẳng.

Thông qua việc lồng ghép tình tiết về chuyện "con ông cháu cha" được chống lưng từ khi còn bé xíu, Táo Quân 2018 muốn truyền tải thông điệp về nạn "một người làm quan, cả họ được nhờ" đang gây bức xúc trong dư luận.

Trong suốt 3 ngày ghi hình của Táo Quân, Bi Béo không những hoàn thành tốt công việc được giao mà còn làm cho khán giả cười ngất vì sự lém lỉnh, thông minh của mình. 

Cách nói chuyện hài hước cộng với gương mặt phúng phính má bầu, Bi Béo hứa hẹn sẽ là nhân tố gây nhiều bất ngờ cho Táo Quân 2018.

Không còn báo cáo, các Táo đua nhau giành "ghế nóng"

Theo thông tin từ VFC, Táo Quân 2018 sẽ bỏ hẳn phần báo cáo dài dòng, tốn thời gian của các Táo.

Thế nhưng những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu. 

Thông tin này gây bất ngờ cho số đông khán giả, bởi nhiều người xem vẫn chưa hình dung được chuyện nếu bỏ báo cáo thì các Táo sẽ tung hứng với nhau thế nào?

 

Các Táo sẽ không còn phần báo cáo với Ngọc Hoàng giống như mọi năm.

Khi câu hỏi về phần báo cáo chưa được giải quyết, VFC đã tiếp tục tung ra thông tin các Táo sẽ tham gia một trò chơi có tên là "giành ghế ế". 

Chỉ vì muốn có được chiếc ghế này, các Táo không tiếc công bày mưu tính kế, giăng bẫy lẫn nhau. 

VFC cũng chia sẻ, việc cắt bỏ phần báo cáo và đưa trò chơi "giành ghế ế" vào chương trình nhằm mục đích truyền tải thông điệp về chuyện mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

 

Trò chơi "giành ghế" sẽ được đưa vào chương trình.

Bên cạnh đó, VFC cũng cho biết thêm, điểm thú vị của Táo quân 2018 là từ những màn trình diễn, đối đáp, tung hứng để nhắc lại hành trình 15 năm đã qua của chương trình. 

Đồng thời chuyện Nam Tào, Bắc Đẩu có "khả năng chọc ngoáy điêu luyện", liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi hay các Táo "đối phó linh hoạt", khi thì cãi chày cãi cối, đổ lỗi khách quan cũng được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Xuất hiện Táo giả, "Cô Đẩu" Công Lý lên xe hoa?

Sẽ có đến 3 hình nộm Táo Quân xuất hiện trên sân khấu, từ những hình ảnh bị rò rỉ trong buổi ghi hình đầu tiên, khán giả đã xác nhận ngay điều này. 

Ở màn cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng, các Táo sẽ đối mặt với 3 Táo giả. Nhiều khả năng, những Táo giả này sẽ gây rắc rối cho các Táo và khiến nhiệm vụ chầu Ngọc Hoàng trở nên khó khăn hơn.

Một điểm xem thú vị, gây tò mò khác nữa là thông tin "Cô Đẩu" Công Lý "lên xe hoa" với MC Thành Trung. 

Công Lý đã hài hước đăng lên trang facebook cá nhân những bức ảnh "Cô Đẩu" mang dải băng có ký tự trong đề xuất cải cách tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiển và tay nắm bàn tay thân thiết cùng MC Thành Trung. 

Chẳng những thế, "Cô Đẩu" còn khéo léo "thả thính" với dòng trạng thái: "Người ta cũng phải lấy chồng chứ". 

 

"Cô Đẩu" Công Lý sẽ làm đám cưới với Thành Trung?

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã xôn xao đồn đoán rằng "Cô Đẩu" sắp được lấy chồng trong Táo Quân. 

Nhiều khán giả thích thú bình luận: "Vẫn rất mong chờ Cô Đẩu sẽ được hạnh phúc. Dù sao thì Thành Trung cũng đẹp trai. Rất xứng lứa vừa đôi", "Có khi nào đám cưới của Cô Đẩu sẽ tổ chức ngay trên sân khấu Táo Quân không?", "Tại sao Thành Trung lại xuất hiện bên Công Lý? Thành Trung có vai trò đặc biệt gì ở Táo Quân à? Hay là Công Lý - Thành Trung thực sự tổ chức đám cưới".

Theo Thu Thảo (Helino)