Dòng sự kiện:

Những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp hiện đại với chi phí xây dựng chỉ từ 200 triệu

14:42 10/09/2021

Mẫu nhà ống là mẫu nhà khá phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Với ngân sách eo hẹp, bạn có thể tham khảo những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn dưới đây.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đơn giản

Mẫu nhà này có thiết kế phần mái dốc về 1 phía, tạo cảm giác cao hơn nhưng vẫn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Để tăng thêm diện tích sử dụng, gia chủ đã cho thiết kế thêm gác xép ở phần sau ngôi nhà.

 
 Mặc dù mặt tiền của ngôi nhà không quá nổi bật nhưng vẫn có đủ các thành phần như mái che, cổng giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Với mẫu nhà đơn giản như thế này cùng với việc mua sắm nội thất cơ bản thì chi phí chỉ rơi vào khoảng 300 triệu.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn chi phí thấp

Đây là một trong những mẫu nhà ống giá rẻ được nhiều người yêu thích.

 Phần mái của ngôi nhà được thiết kế dốc lệch 2 phía, có lỗ thông gió mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà mặc dù thực tế diện tích của nó không quá lớn. Với việc sử dụng mái tôn cách nhiệt, gia chủ vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vừa đảm bảo cho ngôi nhà sự mát mẻ, ấm cúng.

Tùy điều kiện kinh tế, gia chủ có thể lắp thêm trần nhà hoặc không. Về cơ bản thì mái tôn cách nhiệt cũng đáp ứng được thẩm mỹ rồi. Chi phí xây dựng mẫu nhà này khoảng 200 triệu.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến. Với diện tích nhà khoảng 60m2, chi phí xây dựng rơi vào khoảng 300 triệu đồng. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình ở thành phố.

 

Mẫu nhà này không chỉ mang nét đẹp truyền thống giống hệt ngói lợp, giá thành rẻ, tiện lợi trong thi công mà nó còn mang lại không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn có phòng gác mái

Mẫu nhà này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi phong cách thẩm mỹ đơn giản nhưng sang trọng. Thiết kế giúp tối ưu không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho mọi nhu cầu sinh hoạt.

Phần mái được sử dụng mái thái, bên trong có gác xép dùng làm phòng ngủ. Vì sử dụng tôn giả ngói cách nhiệt màu xám ghi nên tạo được sự nổi bật và sang trọng cho mái nhà. Mặt tiền ngôi nhà là khoảng sân rộng mang đến sự thuận tiện cho các nhu cầu của người dùng.

 

TAG