Dòng sự kiện:

Những sao Việt là nạn nhân của ấu dâm khi còn rất nhỏ

13:06 09/04/2019
Ca sĩ Thủy Tiên, MC Phan Anh, ca sĩ Tiên Tiên, diễn viên Phương Oanh… từng là nạn nhân của ấu dâm gây ám ảnh suốt tuổi thơ.

Những sao Việt là nạn nhân của ấu dâm

Diễn viên Phương Oanh

Diễm viên Phương Oanh từng có những chai sẻ dài về tuổi thơ từng suýt là nạn nhân của ấu dâm. Phương Oanh chia sẻ: "Thời nhỏ, tôi từng suýt bị hiếp dâm. Nhưng tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi - hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau - bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò.

Empty

Thực ra, lúc ấy, tôi không biết chuyện gì sắp diễn ra, tôi chỉ thắc mắc: 'Tại sao hôm nay anh ấy lại như thế'. Nhưng như hành động bản năng của con người, tôi vùng vẫy, giãy giụa. Đúng lúc đó, chân tôi bất ngờ đạp vào chỗ hiểm của yêu râu xanh, hắn ngã vật ra giường và tôi chạy thoát được".

“Nhiều lần, có những chú là người quen của gia đình, bạn của bố mẹ, trên đường tôi đi học, lúc ấy tôi mới lớp 2, 3, nhưng các chú hay vẫy tay để gọi tôi vào chỗ kín, không người. Chú bảo cho cái này cái kia. Nhưng tôi biết nếu vào sẽ gặp nguy hiểm nên không bao giờ vào.

Rồi lại một anh hàng xóm khác, gọi tôi vào chơi, nhưng khi tôi vào thì thấy đang mở phim cấp 3. Biết đó là nguy hiểm nên tôi chạy ngay".

Ca sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên là một trong số ít sao Việt thẳng thắn chia sẻ về tuổi thơ đầy cơ cực, đau đớn của mình. Cô cho biết, thời gian ở nhà bảo mẫu khi bố mới mất còn mẹ phải chữa bệnh, cô bị con nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con".

Empty

Chỉ đến khi vô tình nhìn thấy những vết thương mưng mủ trên vành tai của con gái, mẹ Thủy Tiên mới tin những lời con nói là thật và cô mới có thể thoát khỏi địa ngục đó.

MC Phan Anh

Phan Anh bị xâm hại tình dục khi 6 tuổi, 7 tuổi và 8 tuổi. Không những thế, chính anh cũng là đối tượng đi xâm hại tình dục một bạn gái khác vào năm khoảng 8 tuổi.

MC Phan Anh thừa nhận, những câu chuyện thời thơ ấu vẫn “Cảm giác đó vẫn ám ảnh tôi đến giờ… Đến tận bây giờ! Một điều không thể tha thứ”.

Empty

Trang Trần

Liên quan đến vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy, mới đây, Trang Trần đã bày tỏ quan điểm với tư cách của người mẹ có con gái đang tuổi tới trường. Cho rằng đây là chuyện động trời vì xảy ra trong chính nơi mình đang sinh sống, cựu mẫu họ Trần nói: "Vụ việc này ảnh hưởng tới việc sang chấn tâm lý và sự phát triển bình thường của một đứa trẻ. Hiện tại, tất cả cư dân đang rất sợ hãi. Trẻ con của chung cư rất sợ hãi, tất cả phụ huynh cũng sợ hãi, không dám rời con mình.

Trang Trần cho biết bản thân không chỉ từng chứng kiến mà còn là nạn nhân của hành động xấu này. Vốn tính cách mạnh mẽ, cựu mẫu đã lập tức phản kháng, thẳng tay trừng trị kẻ biến thái. "Có rất nhiều cô gái từng bị sàm sỡ và giao cấu, đến tôi hồi bé cũng từng là nạn nhận của trò biến thái này. Tôi đã bị một ông già bóp đ** nhưng vì tôi rất đanh đá nên đã đấm và chửi rồi về bảo mẹ tới nhà mắng vào mặt cho", họ Trần kể.

Ca sĩ Tiên Tiên

Empty

Theo chia sẻ của Tiên Tiên khi còn nhỏ, cô bị lạm dụng tình dục. “Đó là một khoảng thời gian dài đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ. Việc đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và tôi cảm thấy nó như một vết nhơ của mình trong quá khứ. Phải mất một thời gian rất lâu tôi mới nhận thức ra là mình phải trốn thoát khỏi cái câu chuyện này, không cho nó lặp lại đối với mình. Vì hồi nhỏ có biết gì đâu” - Tiên Tiên từng chia sẻ.

Nguồn: Gia  đình Việt Nam