Dòng sự kiện:

Nổ bình ga tại hội chợ trường tiểu học, 7 học sinh bị bỏng nặng

Theo Infornet
19:10 05/02/2018
Một sự cố nổ bình ga tại hội chợ tuổi thơ của một trường tiểu học Hộ Độ ( Lộc Hà - Hà Tĩnh), khiến 7 học sinh tại đây bị bỏng mặt và tay phải nhập viện.

Sự việc vừa xẩy ra vào ngày 5/2 tại Trường tiểu học Hộ Độ (Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Các em bị bỏng đang điều trị tại bệnh viện huyện

Ông Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Lộc Hà cho biết, vào khoảng 12h30 phút, bệnh viện tiếp nhận bảy bệnh nhân độ tuổi từ 6-7 tuổi bị bỏng nặng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc trên đầu, trong đó có hai cháu bị bỏng nặng lột da mặt.

Hiện tại các cháu được điều trị giảm đau, truyền dịch, tra mỡ bỏng và băng ở phần bỏng ở tay. Tình trạng sức khỏe các cháu tạm ổn định, nhiều cháu đang trong tình trạng hoảng loạn sau sự việc.

Vụ nổ khiến 7 học sinh bị bỏng

Được biết, sáng 5/2, trường tiểu học Hộ Độ tổ chức Hội chợ tuổi thơ cho học sinh, trong lúc đang diễn ra hội chợ thì tại lớp 2A3 và 4A4 cùng chung nhau gian hàng các cháu đang rán xúc xích và nhiều học sinh lớp 1 đến xem thì bình ga đột ngột nổ mạnh làm tung tóe dầu mỡ, ga lên mặt, người các cháu và hậu quả là bảy học sinh gồm Lê Đình Toại (6 tuổi), Trần Đình Thiêm (6 tuổi), Trần Đình Đàm Vĩnh (7 tuổi), Phan Bảo Toàn (7 tuổi), Phan Hoàng Bảo Ngọc (7 tuổi), Lê Doãn Minh Nam (6 tuổi), Nguyễn Lê Hải Đăng (7 tuổi) bị bỏng nặng được phụ huynh nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Hiện nay tại Khoa chấn thương Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, hàng chục phụ huynh và rất nhiều người hiếu kỳ tập trung trước phòng cấp cứu.

Mặc dù, khi trường tổ chức hội chợ đã bị nhiều phụ huynh phản đối.

Nguồn: Gia đình Việt Nam