Dòng sự kiện:

Nữ nhân sinh vào 4 tháng âm lịch này hiền đức sinh phú quý, làm việc gì cũng ắt thành công

10:52 11/03/2021

( KHOEVADEP ) - Tử vi nói rằng, phụ nữ sinh vào 4 tháng âm lịch này cực kỳ may mắn, nhận được nhiều tin vui trong năm 2021.

Tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tháng 3 âm lịch vốn đã được hưởng nhiều may mắn từ nhỏ. Đây là người vui vẻ, lạc quan, hào phóng và luôn sắn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nữ nhân sinh vào tháng này rất biết tiết kiệm, chăm lo nhà cửa, tính cách trầm ổn, kiện định và không bao giờ thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác.

am_lich0
 

Trong cuộc sống, người này được quý nhân giúp đỡ nên luôn nhận được điều may mắn, bình an, thuận lợi. Bước vào tháng 3 này là thời điểm đại cát, đại liwj nên đường đời của người này sẽ vô cùng hanh thông.

Con đường sự nghiệp trải đầy hoa thơm trái ngọt trong thời gian tới, bên cạnh đó còn được cất nhắc lên vị trí cao tại nơi làm việc. Họ sẽ nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của mọi người xung quanh, đồng thời biết nắm bắt cơ hội nên trong tháng này sẽ được thăng chức, tăng lương. Nhờ vậy mà túi tiền của người này lúc nào cũng rủng rỉnh, không lo vơi.

Tháng 5 và tháng 6 âm lịch

Những người sinh vào tháng 5, tháng 6 âm lịch là người dịu dàng, có tính cách trầm ổn. Tuy nhiên, họ không hề ủy mị, yếu đuối mà có nội tâm vô cùng mạnh mẽ và lí trí. Người sinh vào tháng 5 và tháng 6 âm lịch sẽ rất bận rộn với công việc ngay từ đầu năm nên dễ gặp những áp lực, stress.

am_lich000
 

Tuy nhiên, nếu cố gắng nỗ lực hết sức, người sinh tháng âm lịch này sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc. Họ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp tin cậy , ngưỡng mộ và nhân được khen thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Dù thành công về mọi mặt song đừng quên ngủ quên trên chiến thắng, người sinh tháng 5 và tháng 6 âm lịch cần liên tục đổi mới tư duy để tìm ta hướng đi mới cho bản thân. Đến giữa năm, người làm công ăn lương sẽ nhận thêm nhiều dự án mới. Người làm kinh doanh có cơ hội hợp tác làm ăn mang về nguồn thu lớn. âm lịch

Tháng 10 âm lịch

Người sinh vào tháng 10 âm lịch là người thông minh, lanh lợi và có tư duy logic, thích vận dụng trí não vào trong mọi tình huống của cuộc sống. Đây cũng là người thích được rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, bài học trong cuộc đời để từng bước hoàn thiện bản thân mình hơn. Sinh vào thời điểm này vốn bản chất con người đã mang nhiều phúc khí, trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn, thậm chí còn đem lại vận may cho mọi người trong gia đình.

am_lich999

Trong năm nay, nhiều cơ hội công việc sẽ đến với người sinh tháng âm lịch này. Nửa đầu năm nay, sự nghiệp của người tháng 10 âm lịch tiến triển thuận lợi.

Nhờ đạt được những thành tích xuất sắc, bạn được cấp trên khen thưởng, cơ hội thăng chức, tăng lương rộng mở. Người làm ăn kinh doanh thì buôn may bán đắt, doanh thu tăng vọt so với năm trước.

Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Khỏe và đẹp

Link nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-nhan-sinh-vao-4-thang-am-lich-nay-hien-duc-sinh-phu-quy-lam-viec-gi-cung-at-thanh-cong-d311092.html


TAG