Dòng sự kiện:

Nữ sinh lớp 7 lập kỷ lục Guinnes hát lâu nhất

12:14 12/02/2018
Em Suchetha Satish, 12 tuổi lớp 7 Trường Trung học Ấn Độ tại Dubai lập một kỷ lục thế giới mới, hát liên tục một ca khúc với thời gian 6 tiếng, 15 phút.

Theo WRA, Suchetha Satish là học sinh của Trường Trung học Ấn Độ, tại Dubai. Ngày 25 tháng Giêng mới đây, em đã lập kỷ lục hát một ca khúc bằng 102 ngôn ngữ trong buổi hòa nhạc sống, với thời gian 6 tiếng, 15 phút, chính thức được ghi danh trong Sách Kỷ lục Guinness Thế giới (GWR).

Em Suchetha Satish, 12 tuổi lớp 7 Trường Trung học Ấn Độ. 

Trong buổi hòa nhạc kéo dài trên 6 tiếng nói trên, thần đồng Suchetha Satish đã làm ngạc nhiên khán giả, các nhà ngoại giao Ấn Độ, bạn bè, giáo viên và những người đến xem, kể cả ca sĩ lẫn giới văn nghệ sĩ.

Suchetha Satish đã ca khúc này bằng 26 ngôn ngữ Ấn Độ, 76 ngôn ngữ nước ngoài, tổng cộng 102 ngôn ngữ khác nhau.

Bao gồm hầu hết các ngôn ngữ nói như Quan Thoại, Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Bồ Đào Nha vv và ít được giao tiếp như ngôn ngữ Maori, Maithili, Quechua, Kokborok.

Với thành tích trên, Suchetha Satish đã xô đổ kỷ lục lâu 9 năm của một cô gái Rumani, Andra Gogan đang nắm giữ.

Sự kiện nói trên do Diễn đàn Nhân dân Ấn Độ tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Dubai.

Liên quan đến kỷ lục cùng nhóm, Sách GWR đã từng tôn vinh kỷ lục tương tự, cho buổi hòa nhạc ở độ cao nhất trái đất, 11.277m trên chuyến bay ZT6902 do ban nhạc Anh, Jamiroquai và Sony Ericsson thực hiện ngày 27 tháng 2 năm 2006 sau khi rời khỏi Munich, Đức.

Theo Báo Nông nghiệp