Dòng sự kiện:

Ông bố mua cây quất chưa chơi Tết, con đã vặt sạch khi mới ngày 30

Theo Khám phá
13:45 15/02/2018
Bức ảnh cây quất cùng tên "thủ phạm nhí" đáng yêu của anh Hải Hoàng khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Xuất hiện trên mạng xã hội, loạt ảnh về một cây quất cảnh rất đẹp được gia chủ mua về chơi Tết nhưng mới chỉ trưng trong nhà chẳng được bao lâu thì đã bị cô con gái nhỏ vặt gần hết...gây xôn xao cư dân mạng. "30 chưa phải là Tết" thật quá đúng với hoàn cảnh "khóc dở mếu dở" của chủ nhân.

Anh Hải Hoàng, người đăng bức ảnh vui vẻ tiết lộ về cô nhóc "thủ phạm nhí" đáng yêu:

"Bé nhà mình tên Xốp, hiện được 17 tháng tuổi. Ngoài đời bé rất hiếu động, hầu như cả ngày không lúc nào ngồi yên. Trước đấy khi mình mua cây quất về, mẹ cháu đã dặn đi dặn lại cháu không được vặt quất khi thấy cháu mấy lần đến gần cây quất. Lần nào cháu cũng dạ vâng rất ngoan.

Thế mà hôm sau, khi mẹ cháu không để ý mấy phút thì cháu đã vặt gần hết. Lúc cả nhà ra, thấy mặt cháu rất hơn hở như kiểu khoe thành tích. Đến khi mẹ cháu hét um lên, cháu biết sai nên bắt đầu mếu máo khóc. Thấy con hài hước quá, biểu cảm thay đổi liên tục nên mình mới chụp lại vài bức ảnh".

Cây quất cảnh chơi Tết sai quả, dáng đẹp là thế....
....sau khi bị cô nhóc tì hiếu động vặt gần hết.

Anh Hải Hoàng cũng cho biết, cây quất này anh mua 450 nghìn, thêm cái đôn là 570 nghìn. Tuy con đã vặt gần hết quất nhưng cả nhà cũng không có ý định mua cây khác mà cứ để vậy chơi xuân vì đây cũng là một kỷ niệm đáng yêu của con. Về phần bé Xốp, sau đó, mẹ bé đã có hình thức "phạt nhẹ" con bằng cách yêu cầu bé đứng im, giải thích cho con hiểu.

 

Cô bé Xốp cúi mặt nhận lỗi đầy đáng yêu khi nghe mẹ giải thích.
Anh Hải Hoàng và cô con gái cưng.
Nguồn: Gia đình Việt Nam