Dòng sự kiện:

Phạm Hương khoe cho con trai 19 tháng tuổi đi học mẫu giáo ở Mỹ, dân tình "bán tín bán nghi" kháo nhau: Hình như có gì đó sai sai

11:02 11/08/2020
Dân tình thi nhau chỉ ra những điểm khó hiểu trong các chia sẻ mới nhất của Phạm Hương về con trai.

Cuối tháng 12/2019, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội. Điều này khiến dư luận không khỏi bất ngờ, choáng váng bởi trước đó chưa từng có thông tin nào về việc cô mang bầu và sinh con. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, cha của con trai cô là doanh nhân Việt kiều Mỹ và cả hai đã đính hôn. 

Sau khi công bố con trai, Phạm Hương cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh cũng như thông tin về bé. Theo đó, con trai Phạm Hương có tên ở nhà là Max. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà mẹ hoa hậu.

Hiện tại, Max đã 19 tháng tuổi, lớn phổng phao và ngày càng xinh trai. Cậu bé cũng đã được mẹ cho đi học mẫu giáo tại Mỹ. Theo đó từ tháng 7, Phạm Hương liên tục chia sẻ hình ảnh đưa con trai đến trường. Con trai của cựu Hoa hậu Hoàn Vũ tự đeo cặp sách, khuôn mặt tỏ ra phấn khởi, hào hứng.

Phạm Hương khoe cho con trai 19 tháng tuổi đi học mẫu giáo ở Mỹ, dân tình

Phạm Hương chia sẻ con trai đang đi học mẫu giáo.

Tuy nhiên chính điều này lại khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu. Bởi hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hầu như các trường ở Mỹ đều đóng cửa từ tháng 3 đến nay và chưa mở lại. Trước đó nhiều sao Việt đang sinh sống tại xứ sở cờ hoa cũng chia sẻ việc con mình phải học online để tránh dịch.

Đặc biệt, Phạm Hương và gia đình lại đang sống tại khu vực Los Angeles, California - một trong những nơi bùng phát dịch bệnh. Mới đây nhất, giáo viên và nhân viên của 35 trường học ở Mỹ cũng phản đối mở cửa lại trường học bởi các ca mắc Covid-19 đang gia tăng ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Với những chi tiết đó, nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao con trai Phạm Hương lại có thể đi học từ tháng 7?

Phạm Hương khoe cho con trai 19 tháng tuổi đi học mẫu giáo ở Mỹ, dân tình

Phạm Hương và con trai.

Tuy nhiên các trường mầm non, cơ sở trông trẻ ở Mỹ không bị yêu cầu đóng cửa toàn bộ. Nhiều trường học vẫn được mở cửa bình thường nếu đảm bảo đủ tiêu chí phòng tránh dịch. Vậy nên một số cư dân mạng cho rằng, có lẽ trường mà con trai Phạm Hương đang theo học đã làm tốt công tác chống dịch nên được phép mở cửa, đón học sinh. Hiện tại dư luận vẫn đang đưa ra những giả thuyết và tranh cãi gay gắt về điều này. 

Được biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Max đã rất thông minh, nhanh nhẹn. Cậu bé thích cảm thụ âm nhạc và có hứng thú với những phím đàn piano, ngoài ra thích vẽ, tập tô tranh,… Theo chia sẻ của Phạm Hương, Max hiểu được cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Thanh Hương

Link nguồn:

http://nhipsongviet.toquoc.vn/pham-huong-khoe-cho-con-trai-19-thang-tuoi-di-hoc-mau-giao-o-my-dan-tinh-ban-tin-ban-nghi-khao-nhau-hinh-nhu-co-gi-do-sai-sai-2220201082371096.htm

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

 


TAG