Dòng sự kiện:

Phía Kỳ Duyên phản hồi về thông tin tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

14:20 26/10/2021

Thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khi đã có danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, liệu Kỳ Duyên có tham gia?

Những ngày vừa qua mạng xã hội xôn xao tin đồn Kỳ Duyên sẽ chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Mới đây, khi báo chí liên hệ, quản lý Kỳ Duyên từ chối bàn luận những lời đồn trôi nổi trên mạng xã hội. "Thông tin này chúng tôi không bàn luận, đây chỉ là tin đồn tùm lum tùm la", người đại diện cho biết.

hoa-hau-ky-duyen-1
Trước đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy - chia sẻ clip mới lên TikTok. Khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ: "Có danh hiệu Á hậu rồi thì có thể thi lại cuộc thi đó để giành vị trí cao hơn hay không?", Mâu Thủy khẳng định, ở Việt Nam không có luật nào cấm những Hoa hậu, Á hậu đi thi lại những cuộc thi sắc đẹp mà họ đã tham gia.

Để minh chứng cho điều này, chân dài hé lộ: "Theo một thông tin, sắp tới sẽ có kha khá Hoa hậu, Á hậu tham gia một cuộc thi. Có những cái tên bạn không thể nào ngờ tới. Hãy đón chờ xem đó là ai".

hoa-hau-ky-duyen-2
Cuộc thi mà Mâu Thủy ẩn ý được cho là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô còn đăng khoảnh khắc 2 bóng đen vào clip, ám chỉ 2 nhân vật đặc biệt tham gia đấu trường nhan sắc này. Nhìn sơ qua ai cũng đoán là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em và Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, thực hư ra sao vẫn phải chờ Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng phản hồi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ, nhiệt thành. Từng bị chê nhiều khi đăng quang nhưng sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. 

Trước đó, trên story cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng đàn vì bỗng dưng trở thành nhân vật trong câu chuyện từ trên trời rơi xuống. Cụ thể trang tin này viết: "Em vừa bị người yêu bỏ các chị ạ, mà lý do là vì em uống bia giỏi, uống mãi không say, không đỏ mặt, mặc dù lũ bạn đã say mềm. Người yêu em lần nào nhậu cùng cũng say trước. Em toàn bị đưa về. Hôm nay, anh ấy nói chia tay em, anh ấy nói em con gái mà không giữ mình, không đoan trang hiền thục, con gái mà uống bia như nước lọc, uống vậy là hư người, là không tốt".

Điều đáng nói là bức ảnh đính kèm với bài viết này lại là ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên như bị làm mờ mặt. Kỳ Duyên đăng đàn bức xúc: "Ủa alo báo gì ơi? Hình này tôi đang ở Bali với tâm trạng đang rất thoải mái, nhâm nhi chai bia chanh ngọt ngọt thơm thơm mà nỡ lòng nào làm nhòe mặt tôi đi, kèm với cái tít uống bia như uống nước lọc, xong còn bị người yêu bỏ. Huhuhu".


TAG