Dòng sự kiện:

Phía Thủy Tiên có chia sẻ đầu tiên sau khi Bộ Công an thông tin về kết quả xác minh tiền từ thiện

15:20 29/12/2021

Phía Thuỷ Tiên còn chốt lại đanh thép sau nhiều tháng dính ồn ào: "Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ".

Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả xác minh việc làm từ thiện, sáng ngày 29/12, phía ca sĩ Thuỷ Tiên đã có chia sẻ mới nhất trên MXH. Fanpage FC Thuỷ Tiên đã chia sẻ lại clip được phát sóng trên VTV và trích dẫn lại thông tin với công chúng.

Cụ thể, bài viết mới nhất từ phía FC Thuỷ Tiên như sau:

"VTV: Tại cuộc họp báo đại diện cục cảnh sát hình sự cũng thông tin kết quả xác minh liên quan đến nghệ sĩ Thuỷ Tiên làm từ thiện.

Thiếu Tướng Niêm: Khẳng định là số tiền vào tài khoản là còn ít hơn so với lượng tiền mà các cá nhân đi ủng hộ đồng bào ở các tỉnh, và cái này là có xác nhận của hoặc UBND hoặc UBMTTQ hoặc của cá nhân... chúng tôi cũng đã tổng hợp và cũng đang trao đổi với các cơ quan chức năng liên quan và Viện Kiểm Sát để xác minh thêm 1 số nội dung, thời hạn xác minh thì cũng đến 15/1 thì cũng là kết thúc. 

Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ".

thuytien Trước đó, vào chiều 28/12, khi trao đổi về việc thụ lý đơn tố giác việc làm từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ, cá nhân, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết, trong thời gian từ tháng 5/2021 đến nay, trên các trang mạng thông tin đại chúng, mạng xã hội liên tiếp có thông tin phản ánh tình hình không minh bạch về việc một số ca sĩ, cá nhân đứng lên kêu gọi từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung trong năm 2020.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết: "Về công tác từ thiện, qua nghiên cứu các tài liệu, phối hợp với Ngân hàng để thực hiện xem xét các tài khoản xác định, lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh. Việc này có xác nhận của UBND, MTTQ hoặc các cá nhân, nơi họ đi làm từ thiện ủng hộ".


TAG