Dòng sự kiện:

Phụ nữ 3 thứ này to, 2 vị trí này nhỏ là số mệnh Phượng Hoàng cực kỳ giàu có

14:48 13/09/2021

Nếu bạn may mắn ở hữu 3 vị trí này to, 2 bộ phận này nhỏ cuộc sống vô cùng may mắn, đường tình duyên viên mãn.

3 thứ càng to càng phát tài

Mũi to cánh mũi nở: Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, cao lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn chính là tướng đại phú quý.

Người phụ nữ có nét tướng này may mắn cả đời chẳng bao giờ lo túng thiếu. Đặc biệt, càng về hậu vận càng được sung sướng hôn nhân viên mãn.

Cằm to tròn trịa: Một người phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn. Trong tính cách người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, dễ trở thành người lãnh đạo.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ còn có cằm 2 ngấn thì thuộc dạng có vận đầu tư vào kinh doanh rất tốt, cuộc sống cực kỳ giàu có. Ai lấy được người phụ nữ này là phúc phận rất lớn nên trân trọng người phụ nữ của mình.
Người cằm đầy đặn giàu có

Người cằm đầy đặn giàu có

Mông nở: Một người phụ nữ có vòng 3 nảy nở căng tròn vừa dễ dàng thuận lợi trong việc làm mẹ. Bên cạnh đó, trong nhân tướng học đây là nét tướng của người phụ nữ có nhiều vượng khí cuộc sống sẽ nhận được nhiều may mắn, dễ dàng thành công giàu có.
2 thứ càng nhỏ phụ nữ càng phát tài

Miệng nhỏ: Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Những người này trời sinh họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên đi đâu cũng có quý nhân theo gót. Đặc biệt, kiểu phụ nữ này họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con, tiền bạc rủng rỉnh hôn nhân viên mãn.

Người bàn tay đẹp nhỏ nhắn may mắn

Người bàn tay đẹp nhỏ nhắn may mắn

Bàn tay nhỏ: Một người phụ nữ bàn tay đẹp với ngón tay thon nhỏ sở hữu nét quyến rũ sang trọng vô cùng. Trong phong thủy người phụ nữ ngực nhỏ còn dễ mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình. Người đàn ông này lấy được người phụ nữ có bàn tay đẹp ngón tay thon dài nhỏ nhắn sẽ được hưởng phúc khí từ vợ của mình, cực kỳ may mắn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo


TAG