Dòng sự kiện:

Phụ nữ có những vị trí này tròn trịa thì số vượng phúc, luôn được chồng con yêu thương

15:07 28/10/2021

Người phụ nữ chỉ cần có 1 trong 4 vị trí này tròn trịa, đầy đặn thì là người vượng phu ích tử.

Trán tròn đầy, căn bóng

Nhân tướng học quan niệm trán tròn đầy là tướng người lương thiện, hiền lành, sống nhiều phúc đức. Người phụ nữ có tướng này không chỉ có mệnh phú quý mà còn cực kỳ vượng phu.

Họ là người đa mưu túc trí, có thể mang tới nhiều may mắn cho người chồng của mình, nhất là trong đường công danh sự nghiệp, giúp chồng giải quyết được những vấn đề khó nhằn bằng sự tinh tế và linh hoạt của mình.

Có được người vợ này, người chồng vững tâm phấn đấu, có được chỗ dựa về tinh thần, cũng có nơi để chia sẻ tâm tình, tìm thấy những hướng đi mới cho mình từ gợi ý của vợ.

Người phụ nữ có trán căng tròn lại đầy đặn là người vượng phu ích tử. Họ có hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thuận, tôn trọng.

Mũi tròn

Mũi là cung Tài Bạch trên khuôn mặt theo nhân tướng học. Người có đầu mũi tròn trịa, nhẵn bóng, cảm giác dày dặn nhiều thịt thì đó là tướng tốt, cả đời lúc nào cũng sung túc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Người có nét tướng này không chỉ có năng lực của riêng mình để nuôi sống bản thân, gây dựng cuộc sống vinh hoa phú quý mà ngay cả sau khi lấy chồng họ vẫn luôn mang phúc khí.

Có được người vợ này, sự nghiệp người chồng sẽ lên như diều gặp gió. Gia đình lúc nào cũng sung túc, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu hay vay mượn nợ nần.

 
Eo tròn

Theo nhân tướng học thì eo chính là nơi tích lũy tài lộc của cơ thể, được coi như tài khố - kho tiền của chúng ta. Nếu nếu eo nhỏ, phẳng lại còn chẳng có xíu mỡ nào thì tài khố cũng hạn hẹp, thậm chí có phần suy kiệt, khó mà tiền bạc dồi dào được.

Người phụ nữ mà eo tròn lẳn, đầy đặn thì mới là tướng phụ nữ phúc khí dồi dào. Không chỉ trong những năm tuổi trẻ mà càng về già thì hậu vận của người này lại càng tốt.

Họ sẽ có những năm tháng tuổi già thanh bình tươi đẹp, hạnh phúc viên mãn, con cháu luôn vây quanh bên mình, được coi là người có nhân duyên với con cháu.

Cuộc đời của họ sẽ thong dong, an nhàn, không gặp phải quá nhiều sóng gió, khó khăn trong đời. Người chồng có vợ như vậy sẽ có được may mắn mang theo, bởi bản thân người vợ là người có phúc được hưởng an nhàn, cuộc sống gia đình cũng nhờ thế mà ấm êm, hạnh phúc.

Xương chậu tròn

Phụ nữ có vùng xương chậu nở nang, đầy đặn là tướng sinh đẻ tốt, dễ đậu thai, sinh nở cũng vuông tròn thuận lợi, tốt cho việc hương hỏa sau này, không lo không có người kế nghiệp gia đình.

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có xương chậu to tròn, nở nang thì là tướng tốt, có nhân duyên với con cái, có thể nuôi dạy ra những đứa con giỏi giang, có tiền đồ xán lạn, mang lại vinh hoa, hiển hách cho gia đình và gia tộc.

Người phụ nữ này không cần dựa dẫm vào người khác nhiều bởi chính bản thân họ đã vô cùng giỏi giang, tháo vát, có sự nghiệp ổn định vững vàng, tiền bạc cũng rủng rỉnh, tài vận vượng sắc vô cùng.

Cuộc sống gia đình của người phụ nữ có thể coi là hạnh phúc viên mãn, chồng biết yêu thương trân trọng vợ, con cái biết lắng nghe, tiếp thu lời răn dạy của mẹ cha.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
 

TAG