Dòng sự kiện:

Phụ nữ sinh vào khung giờ này đi đâu lộc theo đến đó, năm 2021 vận may tăng gấp bội

14:30 01/04/2021

( KHOEVADEP ) - Tử vi năm 2021 dự báo rằng phụ nữ sinh vào khung giờ này được hưởng nhiều may mắn, thời gian tới không thành Rồng cũng thành Phượng.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Phụ nữ sinh vào giờ Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, đôi khi hơi cứng đầu. Người này có phúc khí đầy mình, cả đời luôn vui vẻ. Trong cuộc sống, họ cũng gặp phải khó khăn, vấp ngã nhưng không đáng kể. Dù gặp sóng gió thì quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc để nâng đỡ họ.

Trong năm 2021, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ có thời cơ vàng để giúp cuộc sống thăng hoa hơn. Họ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội thì vận trình sẽ ngày một tốt lên. Tuy nhiên, thời gian tới người này cần chú ý đến chuyện tình cảm, đừng để những vướng mắc làm ảnh hưởng đến công việc.

tu-vi-gio-sinh-01
 

Giờ Thìn (9h-11h)

Phụ nữ sinh vào khung giờ này là người mạnh mẽ, kiên định, có chính kiến. Họ là người có số mệnh phu nhân, từ nhỏ đã không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

 

Tử vi học nói rằng, trong năm 2021 những ngày này có khả năng đổi đời chỉ sau một đêm. Họ vốn có cuộc sống sung túc. Nhờ quý nhân và thần may mắn phù trợ mà mọi chuyện lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. So với người khác, phụ nữ sinh vào khung giờ này khá thông minh, biết bươn chải. Người ngoài có thể nghĩ họ là tiểu thư khó chiều nhưng thực tế người này rất biết cách xông pha, tìm kiếm cơ hội làm giàu. Thời gian tới, nhiều chuyện vui đang chờ đón họ ở phía trước.

tu-vi-gio-sinh-02

Giờ Hợi (21h-23h)

Phụ nữ sinh vào khung giờ này được cho là người mang số phú quý, cả đời gặp nhiều may mắn. Đa số họ sinh ra trong gia đình sung túc, được bố mẹ cưng chiều hết mực. Những người này có nhiều phúc khí, tính cách tuyệt vời nên luôn được bạn bè yêu mến, giúp đỡ.

Theo tử vi học, từ giữa năm 2021 trở đi, người này làm gì cũng có quý nhân phù trợ, không sợ cô đơn mà luôn có người đồng hành, cùng tiến bước lên phía trước. Năm nay, mọi phước lành sẽ đến với người sinh vào khung giờ này. Chỉ cần họ bình tĩnh, nắm bắt cơ hội thì khả năng thành công sẽ rất lớn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

Link nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-sinh-vao-khung-gio-nay-di-dau-loc-theo-den-do-nam-2021-van-may-tang-gap-boi-d315416.html


TAG