Dòng sự kiện:

Quỳnh Nga vừa "thả thính", Việt Anh vào đáp trả 1 câu khiến chính chủ cạn lời

08:51 11/03/2022

Màn tung thính qua lại của cặp đôi Quỳnh Nga và Việt Anh tiếp tục gây bão cõi mạng.

Quỳnh Nga và nam diễn viên Việt Anh là một trong những cặp đôi được netizen nghi vấn có tình cảm trong showbiz Việt. Chiều 10/3, người đẹp chia sẻ clip nhảy nhót kèm dòng chú thích quăng thính nhắn nhủ trên Facebook: "Nếu như một câu nói có thể làm anh vui, sẽ suốt ngày nói để anh cười, thế có điên không".

qn
Ngay lập tức, Việt Anh liền bình luận đáp trả "cá sấu chúa" ngay và luôn: "Công nhận điên thật". Dân tình cười xỉu ngang xỉu dọc trước bình luận này của nam diễn viên Người Phán Xử. Nhiều người còn trêu đùa rằng Quỳnh Nga lần này không đỡ nổi độ lầy lội của Việt Anh rồi!
qn2

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không".


TAG