Dòng sự kiện:

Sai lầm hay mắc của phụ nữ khiến mình tẻ nhạt trong mắt bạn trai

11:04 31/07/2020
Biến một người đàn ông thành sở thích duy nhất là một sai lầm mà phụ nữ không bao giờ được phạm phải.

Hoa và Nam yêu nhau được 6 tháng. Trước đó, Nam đã phải mất gần 1 năm để theo đuổi Hoa. Tuy nhiên, khi yêu nhau rồi thì Hoa lại bị phụ thuộc vào Nam quá nhiều và gần như trở thành một người khác.

Sai lầm hay mắc của phụ nữ khiến mình  tẻ nhạt trong mắt bạn trai  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước khi yêu Nam, Hoa luôn có thói quen cuối tuần gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi café sáng để "buôn" đủ thứ chuyện trên đời. Nhưng vì Nam không muốn người yêu mình lang thang café nên Hoa dần từ chối bạn bè, giãn dần các cuộc gặp nhau cuối tuần để Nam vui vẻ.

Trong mắt đồng nghiệp, Hoa là cô gái cá tính, có "gu" ăn mặc. Nhưng vì Nam không thích người yêu mặc quần bò rách, áo trễ cổ nên tủ quần áo của Hoa bắt đầu xuất hiện nhiều chiếc váy "bánh bèo". Mái tóc luôn đổi màu của Hoa đã được nhuộm lại màu đen truyền thống. Sự thay đổi của Hoa khiến bạn bè cô phải kêu lên thảng thốt vì không nhận ra bạn Hoa ngày nào.

Rồi một ngày, Hoa khóc nức nở khi tình cờ gặp Nam tay trong tay với cô gái khác.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm cảm 1088, cách nhanh nhất để đánh mất hứng thú của một người đàn ông là biến anh ấy thanh ưu tiên số một của bạn. Điều này chẳng hấp dẫn gì với đàn ông, những người vốn luôn khao khát những thử thách.

Để đàn ông luôn hứng thú với mình, phụ nữ nên làm những điều sau:

Biết lúc nào cần giữ khoảnh cách với anh ấy

Nếu bạn cảm thấy người đàn ông của mình tỏ ra xa cách hoặc không quan tâm, đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy bắt đầu cảm thấy mối quan hệ nhàm chán. Nếu anh ấy chán và và bạn cũng cảm thấy tương tự, tất cả những gì bạn cần làm là giữ khoảnh cách với anh ấy.

Học cách im lặng

Trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ yêu đương, chồng vợ, đừng bao giờ cãi vã để phân định đúng sai mà hãy học cách im lặng để biết khi nào dừng câu chuyện. Ngay cả khi bạn biết anh ấy sai mười mươi ra đấy, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng. Khi bạn im lặng và dừng câu chuyện, sẽ không có lý do gì để anh ấy nói xa xả một mình mãi được. Im lặng lúc này cũng là cách tốt nhất để anh ấy tự ngẫm lại hành vi của mình. Và khi có dịp thuận lợi, bạn sẽ phân tích đúng sai sau.

Sai lầm hay mắc của phụ nữ khiến mình  tẻ nhạt trong mắt bạn trai  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đừng đuổi theo anh ấy

Nếu muốn chạy theo người đàn ông mình yêu, bạn hãy nghĩ đến câu này mà dừng lại: "Theo tình tình phớt, phớt tình tình theo". Khi người đàn ông muốn buông tay, phụ nữ quá yêu sẽ bất chấp mà lao theo người mình yêu để níu kéo tình cảm. Điều này sẽ khiến anh ấy càng muốn rời xa bạn hơn và cho rằng bạn không coi trọng chính mình.

Để khiến người đàn ông luôn hứng thú với bạn, bạn phải thú vị  với những đam mê về cuộc sống, có sự nghiệp, bạn bè và sở thích. Biến một người đàn ông thành sở thích duy nhất là một sai lầm mà phụ nữ không bao giờ được phạm phải.

Phùng Thanh

Link nguồn:

http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sai-lam-hay-mac-cua-phu-nu-khien-minh-te-nhat-trong-mat-ban-trai-20200729022130487.htm

Theo giadinh.net.vn


TAG