Dòng sự kiện:

Sơn Tùng để lộ chi tiết sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư từng chia sẻ cách đây vài năm

15:00 19/11/2021

Trước những động thái gần đây của Sơn Tùng trên mạng xã hội, cư dân mạng đã không ngừng “soi xét” và bàn tán xôn xao việc nam ca sĩ sắp kết hôn.

Mới đây, Sơn Tùng đăng tải hình ảnh bộ trang sức giá khoảng 3 tỷ đồng, với dòng trạng thái: "Let's get started...". Động thái này khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ, nhất là khi Sơn Tùng vừa được gọi tên vào ồn ào tình cảm. Đặc biệt khiến dân mạng bàn tán nhiều nhất chính là hình ảnh đôi bông tai và cặp nhẫn. Nhiều fan đồn đoán anh sắp kết hôn.
sontung
Cách đây nhiều năm, Sơn Tùng cũng từng thổ lộ muốn kết hôn vào năm 27 tuổi. Cụ thể, “giọng ca Thái Bình” giãi bày: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. 

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

sontung2

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa, xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!".

Với loạt bằng chứng này, nhiều người không khỏi đồn đoán, Sơn Tùng sắp lấy vợ, bởi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng đã 28 tuổi. Nhưng dù sao cũng chỉ là nghi vấn.

Sơn Tùng từng vướng t.in đồn hẹn hò với Thiều Bảo Trâm được 9 năm. Tuy nhiên hồi đầu năm, cặp đôi lại được cho là đã đường ai nấy đi, làm dấy lên nhiều tranh cãi không đáng có.
 
 

TAG