Dòng sự kiện:

Táo Quân: 'Cô Đẩu' Công Lý sẽ lên xe hoa với MC Thành Trung?

09:55 06/02/2018
"Cô Đẩu" Công Lý gây bất ngờ cho công chúng khi đột ngột đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy và khoác tay Thành Trung.

Chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 vừa tổ chức ghi hình vào các tối 2/2, 3/2 và 4/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Theo thông tin từ VFC, ekip sản xuất sẽ cắt dựng lại tình tiết thành chương trình hoàn chỉnh và phát trong đêm giao thừa. Để bảo đảm tính bảo mật của Táo Quân 2018, VFC khá kỹ lưỡng trong việc tiết lộ thông tin với truyền thông. Ngoài những hình ảnh hậu trường, nội dung của Táo Quân 2018 vẫn được "ém kỹ".

Tuy nhiên, vào tối 5/2, diễn viên Công Lý bất ngờ tung ra hình ảnh đang vui vẻ khoác tay MC Thành Trung. Lúc này, Công Lý còn đang làm tóc, hóa trang như hình tượng "Cô Đẩu". Trên người Công Lý mang dải băng với dòng chữ giống với bộ chữ cái trong đề xuất cải cách tiếng Việt của PGS. TS Bùi Hiển.

Công Lý đăng ảnh tình tứ khoác tay Thành Trung với dòng chia sẻ: "Người ta cũng phải lấy chồng chứ".

Cùng với loạt ảnh này, Công Lý còn hài hước tiết lộ chuyện sẽ lấy chồng. Nhiều người dự đoán, có thể "Cô Đẩu" Công Lý sẽ lên xe hoa trong Táo Quân 2018. Và người đàn ông của "Cô Đẩu" không ai khác ngoài MC điển trai Thành Trung.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng, Táo Quân 2018 sẽ nhắc đến ồn ào cải cách tiếng Việt. Những chuyện tốt - xấu, được - mất trong đề án cải cách gây chấn động dư luận này cũng được đề cập đến.

"Táo Quân 2018" sẽ lên sóng vào đúng đêm giao thừa.

Táo Quân 2018 vẫn đi theo format của những năm trước, ấy là để cho các Táo lên chầu Ngọc Hoàng trong đêm giao thừa. Thông qua loạt tình tiết hài hước, các vấn đề nổi cộm trong năm liên quan đến văn hóa, giao thông, môi trường, y tế, giáo dục, kinh tế cũng được lồng ghép vào. Ngoài Công Lý, Táo Quân 2018 còn có sự góp mặt của Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Minh Hằng, Đỗ Duy Nam, Minh Quân...

Theo Helino