Dòng sự kiện:

Tháng 4/2021: 3 con giáp "thời tới cản không kịp", cơ hội làm giàu ngay trước mắt

10:26 18/03/2021

( KHOEVADEP ) - Bước sang tháng mới, những con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 4/2021 nói rằng vận trình của tuổi Tý ổn định, công việc tiến triển tốt đẹp. Trong tháng tới, các mối quan hệ xã giao được duy trì ở mức hài hòa. Sẽ có người giúp đỡ tuổi Tý khi gặp khó khăn. Mặc dù có điềm báo tiểu nhân quấy phá nhưng vận trình của Tý không bị ảnh hưởng nhiều.

Sang tháng 4, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư để thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn nên con giáp này vẫn phải cẩn trọng suy nghĩ. Bên cạnh đó, tuổi Tý nên thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm và suy tính thật kỹ trước khi cho ai đó vay tiền. 

Bên cạnh đó, chuyện tình duyên của tuổi Tý trong tháng tới cũng khá vượng sắc. Người độc thân có thể tìm được nhân duyên tốt còn các cặp vợ chồng tình cảm hòa thuận, hóa giải được mâu thuẫn trước đó.

tu-vi-thang-4-2021-01
 

Tuổi Dần

Bước sáng tháng 4, vận trình của bản mệnh được cải thiện đáng kể. Thời gian này, Dần rất ham học hỏi. Đây chính là yếu tố giúp chất lượng công việc của tuổi Dần được cải thiện. Bản mệnh có thể áp dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự mới mẻ trong công việc.

 

Tuổi Dần hoàn toàn có thể trông chờ vào những điều tích cực trong công việc.Con giápnày có khả ănng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Bản mệnh sẽ luôn có người đồng hành, hậu thuẫn trong các nhiệm vụ khó khăn.

tu-vi-thang-4-2021-02

Tuổi Thân

Thới gian tới là cơ hội hoàn hảo để tuổi Thân mở rộng kiến thức. Con đường mà bản mệnh đang đi rất hanh thông nhờ sự nâng đỡ của quý nhân. 

Bên cạnh việc phát huy hết khả năng của mình, tuổi Thân nên giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người trong ngành để gia tăng thêm sức mạnh. Ngoài ra, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gặp phải thị phi không đáng có.

Tháng 4 cũng là thời điểm thuận lợi để người tuổi Thân thực hiện những bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp. Việc con giáp này cần làm là nắm bắt đúng thời cơ, đừng vì những vấn đề khác trong cuộc sống chi phối mà bỏ lỡ cơ hội tốt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

Link nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-4-2021-3-con-giap-thoi-toi-can-khong-kip-co-hoi-lam-giau-ngay-truoc-mat-d312450.html


TAG