Dòng sự kiện:

Thanh Bi nói về việc mua nhà từ tiền Quang Lê tặng sau khi chia tay

Theo Dân Việt
07:35 25/02/2018
Thanh Bi cho biết tiền mua nhà hoàn toàn là công sức lao động chăm chỉ và Quang Lê cũng đã tặng cho cô một số tiền.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thanh Bi - người thủ vai Vân Điệp trong bộ phim Người phán xử đã chia sẻ những hình ảnh về ngôi nhà mới của cô. Theo người đẹp, cô đã "tậu" căn hộ chung cư này để tiện cho việc sinh hoạt vào dịp cuối năm vừa qua.

 

Sau một năm thành công với vai Vân Điệp - Người phán xử, Thanh Bi đã mua một căn hộ cho mình.

"Từ khi dùng Facebook chưa bao giờ khoe 1 món đồ gì. Nghĩ thôi để mua nhà to hẳn thì mới đáng khoe. Vừa mua được nhà cuối năm rồi lại nghĩ sắm hết đồ đẹp rồi mới đăng Facebook. Xong sắm hết đồ rồi lại nghĩ thôi để khi nào mua thêm ô tô sắm thêm cái nhà nữa thì mới up. Bệnh này khó chữa quá rồi"- Thanh Bi tự hào chia sẻ với người hâm mộ.

Thế nhưng sau đó không lâu người đẹp đã xóa những hình ảnh kể trên khỏi facebook của mình. Nhiều người hâm mộ đồn đoán về hành động này của người đẹp liên quan tới nguồn gốc của căn nhà. Thanh Bi ngay lập tức lên tiếng "trấn an", theo đó tiền mua nhà hoàn toàn là công sức lao động chăm chỉ của cô trong thời gian qua, ngoài ra người yêu cũ của Thanh Bi là Quang Lê cũng đã tặng cho cô một số tiền.

 

"Thực sự căn hộ này được mua bằng tiền của anh Quang Lê tặng cộng với số tiền tôi tích cóp được trong nửa năm qua sau bộ phim Người phán xử chứ hoàn toàn không có sự giúp đỡ của gia đình. Bố mẹ tôi là người rất nghiêm khắc, luôn muốn tôi phải tự lập nên tôi muốn tự mình khẳng định bản thân bằng thành quả mình làm ra" - Người đẹp chia sẻ với người hâm mộ. 

Thanh Bi cũng không ngại chia sẻ mối quan hệ sau khi chia tay giữa cô và nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương vẫn rất tốt đẹp sau khi chia tay. "Ban đầu, khi mới chia tay tôi không nghĩ giữa chúng tôi vẫn có thể gặp lại nhau. Sau này, anh Lê vẫn nhắn tin hỏi thăm, tới tặng quà và tới thăm tôi mỗi khi ra Hà Nội. Tôi rất trân trọng tình cảm của anh ấy nhưng còn chuyện quay lại tôi nghĩ là do duyên số. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp của mình và lo cho gia đình"- cô nói thêm.

Quang Lê và Thanh Bi công khai tình cảm từ tháng 12.2015. Trong thời gian hẹn hò, hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân.

Hồi cuối tháng 6.2017, cặp đôi từng gây ồn ào khi đóng cảnh thân mật trong một clip ca nhạc. Phản hồi về những chỉ trích cho rằng hình ảnh trên quá phản cảm, Quang Lê giải thích đây chỉ là sản phẩm âm nhạc. Cả hai đã chính thức chia tay nhau vào cuối năm 2017.

Nguồn: Gia đình Việt Nam