Dòng sự kiện:

Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần say đắm với những bản tình ca

Yến Anh
15:02 10/10/2019
"Mây và em" sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ dành tặng cho khán giả những bản tình khúc ngọt ngào, sâu lắng, hứa hẹn sẽ đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng những người yêu âm nhạc.
Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương sẽ điên vừa đủ trên sân khấu - 1
 

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, chương trình sẽ là một câu chuyện lớn được kết nối bởi nhiều câu chuyện nhỏ để vẽ nên thân phận của người phụ nữ Việt Nam trong ký ức, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay… MC Lê Anh sẽ là người dẫn dắt câu chuyện âm nhạc ấy với sự tham gia của các  ca sĩ: Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tấn Minh, Tùng Dương và Uyên Linh.

Các ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Ánh 9, Trần Tiến, Dương Thụ, Lưu Hà An, Phú Quang, Lê Minh Sơn… sẽ được hoà âm phối khí mới lạ theo âm hưởng vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển và là một câu chuyện "rất tình" xuyên suốt hấp dẫn người nghe.

''Bên cạnh những ca khúc hay ngợi ca phụ nữ - một nửa của thế giới thì những bản tình ca ngọt ngào về tình yêu sẽ được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt 3 giọng hát cá tính, Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần sẽ có sự kết hợp hiếm thấy khi "điên vừa đủ - tình vừa đủ để chiếm lĩnh tình cảm của các khán giả Thủ đô'', tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh tiết lộ.

Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương sẽ điên vừa đủ trên sân khấu - 2
 

Ca sĩ Tùng Dương không giấu sự hân hoan khi cất tiếng hát tại thánh đường Nhà hát Lớn đúng dịp 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam. Anh nói: "Trong cuộc sống bộn bề, ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thử thách và tình yêu cũng không ngoại trừ. Những cặp đôi đến với nhau, nuôi dưỡng khát vọng và cùng đồng cam cộng khổ với nhau để bên nhau tới trọn đời ... tuy nhiên để làm được điều đó, chúng ta vượt qua muôn vàn thử thách để hoà hợp. Có thể chỉ là những điều quan tâm bình dị dành cho nhau cũng trở nên ý nghĩa và thiêng liêng.

Năm tháng qua đi, ta sẽ còn lại những điều thật nhẹ nhõm, tĩnh tại ... mọi thứ trôi qua đẹp và hư ảo... Do đó, hãy nuôi dưỡng cảm xúc trong nhau và lan tỏa bằng sự lãng mạn bằng những tác phẩm âm nhạc. Có khi chỉ vì một tác phẩm âm nhạc mà sẽ có những quyết định thay đổi vận mệnh của mình đó là sức mạnh của nghệ thuật nếu ta thẩm thấu, giúp ta tìm ra các giá trị của cuộc sống thông qua âm nhạc thì đó cũng là những điều kỳ diệu mà âm nhạc mang lại''.

Với tư cách giám đốc sản xuất concert “Mây và em”, ông Chu Anh Hùng, Phó giám đốc Nhà hát Lớn, Giám đốc Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện văn hoá cho biết đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nghệ thuật cao mà Nhà hát Lớn dày công đầu tư và tâm huyết.

“Chương trình “Thế giới tuyệt vời” dịp 8-3 năm nay đã mang lại dư âm đẹp đẽ cho khán giả, nhiều người dành lời khen cho ê kíp và mong Nhà hát Lớn không chỉ là địa điểm cho các chương trình thuê, mà còn là đơn vị tổ chức sản xuất các chương trình ca nhạc ấn tượng. Mong mỏi này thôi thúc chúng tôi phải tiếp tục sản xuất các chương trình nghệ thuật chất lượng cao và giàu cảm xúc. Chúng tôi ý thức việc cần phải tăng cường tổ chức các đêm nhạc ấn tượng như hòa nhạc, trình chiếu mepping 3D trên mặt nhà hát lớn, cũng như nhiều hoạt động nghệ thuật khác ngoài quảng trường trước Nhà hát Lớn để nơi đây là địa chỉ văn hoá tin cậy, giải trí thư giản để có những khoảnh khắc đẹp cho khán giả”- ông Chu Anh Hùng chia sẻ.