Dòng sự kiện:

Thanh Sơn - Khả Ngân công khai ảnh ôm ấp đầy tình tứ khiến dân tình "bấn loạn"

14:16 01/10/2021

Dưới phần bình luận, các fan í ới rủ nhau "đẩy thuyền" cho Thanh Sơn - Khả Ngân, còn hóng một ngày đẹp trời cả hai chính thức trở thành 1 "couple" mới trong Vbiz.

Dạo gần đây Thanh Sơn và Khả Ngân có nhiều biểu hiện lạ rơi vào "tầm ngắm" của các "thánh soi". Mới đây, cả hai còn công khai phát "cẩu lương" cực ngọt. Cụ thể, Thanh Sơn bất ngờ tung ảnh đôi ôm ấp tình cảm với Khả Ngân. Cô nàng tựa đầu vào vai Thanh Sơn. Thanh Sơn lộ biểu cảm hạnh phúc rõ, thoải mái trở thành điểm tựa cho người yêu trên phim. Chẳng những vậy, anh còn đính kèm dòng chú thích mùi mẫn: "Điều anh luôn giữ kín trong tim...".

thanhson
 
Trong 1 chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: "Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em".

"Em rất nhớ nhà, biết em đi làm xa trong thời gian dịch nên hai bà của em cũng thương, ngày nào cũng gọi. Thời gian đầu em còn gọi video những sau không dám nữa, dù vậy em vẫn luôn nói rằng mình khỏe và làm việc tốt" - Khả Ngân nói tiếp - "Khi ra đây lúc đầu còn ổn nhưng khi dịch bùng phát, em hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, em thấy vui vì khán giả đón nhận phim", cô chia sẻ thêm.

 
khangan

Nghe những chia sẻ từ Khả Ngân, Thanh Sơn tỏ ra ngượng ngùng, anh cũng đánh giá việc được tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển nghề nghiệp sau này. "Đây là bạn diễn trẻ tuổi nhất em từng làm việc cùng", Thanh Sơn vui vẻ nói.

Theo Thanh Sơn, anh luôn muốn mỗi vai diễn của mình đều phải tạo được sự thú vị với khán giả, hơn nữa mỗi bộ phim mới anh tham gia sẽ phải tốt hơn những bộ phim trước đó. Đây cũng là điều anh tâm niệm trong nhiều năm làm nghề.


TAG