Dòng sự kiện:

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ xúc động: "Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có"

11:35 12/02/2018
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ những buồn vui và không khí chuẩn bị đón Tết trong một đoạn video trên trang cá nhân.

Sau chiến thắng cùng FLC Thanh Hóa ở đấu trường AFC Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê đón Tết. Anh có được khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá sau những thành công bất ngờ lẫn sóng gió trong khoảng 1 tháng vừa qua. Là một người sống tình cảm, luôn hướng về gia đình, thế nên Bùi Tiến Dũng trân trọng những ngày nghỉ Tết để ở cạnh bố mẹ và người thân.

Tiến Dũng mua sắm Tết cùng mẹ.

"Cả năm vắng nhà, đời cầu thủ là thế và bố mẹ vẫn nói với anh em mình là bữa cơm ngon nhất là bữa cơm có đông đủ tất cả các thành viên trong nhà", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân. 

"Giờ, Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được. Năm nay, hy vọng bố mẹ sẽ vui vì anh em mình. Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có, Bùi Tiến Dụng nhỉ"?

Bùi Tiến Dũng chia sẻ những ngày giáp Tết anh sẽ đi chợ mua sắm vì "đó là không khí từ bé em đã trải nghiệm". Sau đó anh phụ giúp bố lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên hay gói bánh chưng với người thân trong nhà.

"Đối với em gia đình là điều quan trọng nhất, làm tất cả mọi thứ em đều hướng về gia đình. Từ bé em sợ nước mắt và em không muốn làm điều gì để bố mẹ phải khóc", Bùi Tiến Dũng chia sẻ xúc động.

Thi đấu chói sáng trong màu áo U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng được FLC Thanh Hóa thưởng riêng 500 triệu đồng. Ngoài ra, cả gia đình anh được CLB tặng một chuyến du lịch. "Cuộc sống bố mẹ vất vả, không biết đến ngày nghỉ hay đi du lịch", Bùi Tiến Dũng chia sẻ thêm và rất vui khi cuối cùng đã làm điều gì đó để giúp bố mẹ.

Thủ môn Thanh Hóa cũng không quên gửi lời chúc năm mới đến tất cả những người đã yêu quý anh trong thời gian qua.

 Theo Trí thức trẻ