Dòng sự kiện:

Thùy Tiên phản hồi khéo léo khi bị dân mạng bóc lỗi sai tiếng Anh

08:34 09/03/2022

Sau lời giải thích của Thùy Tiên thì cũng chẳng có ai bắt bẻ nàng hậu được thêm, chỉ biết thả icon "haha" tăng tương tác.

Mới đây, Thùy Tiên cập nhật hình ảnh trên xe hơi, có vẻ như tới bệnh viện thăm khám. Cô viết kèm: "Moving to the hospitel". Ngay sau story này của người đẹp, cư dân mạng liên tục "bóc phốt" cô sai tiếng Anh với thái độ hài hước.

Ai nấy cho rằng từ "hospitel" được Thùy Tiên sử dụng không có ý nghĩa, viết chuẩn phải là "hospital" với nghĩa là "bệnh viện". Thùy Tiên trực tiếp để lại bình luận giải đáp thắc mắc. Cụ thể, từ "hospitel" Thùy Tiên sử dụng là sự kết hợp nghĩa của 2 từ "hospital" và "hotel" (bệnh viện và khách sạn). "Hospitel" mà hoa hậu di chuyển tới là nơi có bác sĩ ở đó. Đây là nơi dành cho bệnh nhân Covid-19, chứ không phải khách sạn đơn thuần, thông thường.

tt
Sau lời giải thích của Thùy Tiên thì cũng chẳng có ai bắt bẻ nàng hậu được thêm, chỉ biết thả icon "haha" tăng tương tác.

Trước đó Thùy Tiên đã rời Việt Nam để sang Peru. Nàng hậu chia sẻ: "Tôi và ê-kíp cuộc thi Miss Grand International sẽ dành cả tháng 3 tới để đồng hành tại 3 nước: Peru - Colombia - Ecuador. Kết thúc Latin Tour này, tôi sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và sau đó có chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 để tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Thailand. Tháng 5/2022, tôi sẽ tiếp tục sang Tây Ban Nha để thực hiện nhiều hoạt động khác trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021".

Chia sẻ về mục đích của chuyến đi dài này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên giải thích: "Khi tôi có được ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, những hoạt động vì cộng đồng của tôi sẽ có được sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng lớn hơn. Nhờ đó, tôi sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn, từ đó truyền tải thông điệp rằng thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp".

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.


TAG