Dòng sự kiện:

Tóc Tiên quả thực "số hưởng", ông xã vừa là huấn luyện viên vừa chăm sóc chu đáo cả đồ ăn uống

15:01 31/08/2021

Không thể ra phòng tập do dịch bệnh, vợ chồng Hoàng Touliver có đầy đủ thiết bị tập luyện thể thao bên trong ngôi biệt thự tiền tỷ.

Sáng ngày 31/8, Tóc Tiên đã khoe được chồng làm PT (Personal trainer - Huấn luyện viên cá nhân) miễn phí và còn tự tay pha nước để bồi dưỡng cho vợ. Việc của Tóc Tiên là ngồi bày trò chụp chẹt "sống ảo". Có thể thấy, nhờ cố gắng cả năm qua, hình thể Hoàng Touliver cũng thay đổi ngỡ ngàng, vợ chồng "mlem mlem" cả đôi. 

toctien
 
Trong suốt khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, Tóc Tiên đã tự biến mình thành "người chơi hệ đầu bếp" vì ngập tràn hình ảnh đồ ăn, cô còn sắp xếp cả một album về món ngon tự làm. Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh khoe tài nấu nướng và bất ngờ tiết lộ ước mơ của bản thân thuở bé. Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Đều đặn nướng 1 ổ whole wheat ăn sáng mỗi tuần. Mình nhớ bọn trẻ con hay có ước mơ ngớ ngẩn kiểu lớn lên con sẽ làm hoàng tử, con sẽ làm thùng rác. Mình khi bé cũng ước mơ lớn lên mở tiệm bán bánh mì kẹp thịt lề đường (phải lề đường mới chịu)". 
 Sau đó, ông xã liền có động thái siêu đáng yêu đó là  nghiêm túc ủng hộ vợ "hai tay hai chân", còn hối thúc Tóc Tiên hết dịch nên triển khai luôn. Không chỉ vậy, anh còn khẳng định một câu chắc nịnh cho vợ thấy được nhã ý của mình: "Anh cũng thích"
toctien2

Mới đây, cô cho biết cô đang chuẩn bị bước vào một "cuộc chiến cân não" loay hoay trong việc chọn đồ nhờ đi chợ hộ. Nữ ca sĩ viết: "Một cuộc chiến căng não không kém những lần shopping quần áo túi giày đang diễn ra trong đầu cô ta, liệu combo nào xứng đáng hơn? Theo bạn bầu hay bí đỏ mới là người chiến thắng? Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn".

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. 


TAG