Dòng sự kiện:

Trần Quán Hy có thể là Don Juan nhưng là một người cha tuyệt vời

13:29 11/02/2018
Trần Quán Hy có thể đã khiến nhiều cô gái đau khổ nhưng khi có một cô con gái, kẻ được mệnh danh là Don Juan của Hong Kong ngày nào đã biến thành con người khác.

Người mẫu Tần Thư Bồi, bạn gái của Trần Quán Hy, mới đây đã có một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, nữ người mẫu đã hết lời khen ngợi bạn trai.

Tần Thư Bồi nói Trần Quán Hy rất "ngưỡng mộ" Alaia. Anh luôn dành thời gian chơi với con gái và khiến cô bé cười nắc nẻ. Ngay cả những lúc bận rộn nhất, Trần Quán Hy vẫn biết cách sắp xếp thời gian để có thể chơi đùa với con.

Có vẻ như việc trở thành một ông bố đã thay đổi Trần Quán Hy rất nhiều. Giờ đây, người ta thường xuyên thấy ngôi sao của vụ bê bối ảnh nóng đầy tai tiếng năm 2008 rất hay chia sẻ hình ảnh về gia đình trên mạng xã hội - điều mà anh gần như chẳng bao giờ làm trước đây. Qua những gì Trần Quán Hy chia sẻ, có thể thấy sự mãn nguyện của anh trong cuộc sống hiện tại.

Mặc dù ít chia sẻ hình ảnh với bạn gái Tần Thư Bồi nhưng cuộc sống của Trần Quán Hy và người mẫu 28 tuổi được cho biết đang hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bé Alaia ra đời càng khiến cho tình cảm của cặp đôi trở nên mạnh mẽ và bền chặt.

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi công khai chuyện tình cảm vào năm 2016. Một năm sau, cả hai chào đón con gái đầu lòng, bé Alaia.

Theo VTV