Dòng sự kiện:

Triệu Lệ Dĩnh nhận lời cầu hôn của Phùng Thiệu Phong, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 3 tới?

19:30 05/02/2018
Theo nguồn tin từ blogger, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ đi đăng ký kết hôn trong vài ngày tới.

Ngày 4/2 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ lan truyền thông tin từ một blogger có tiếng. Người này tiết lộ Phùng Thiệu Phong đã cầu hôn Triệu Lệ Dĩnh và nhận được cái gật đầu từ người đẹp.

Blogger này cho biết, Phùng Thiệu Phong đã cầu hôn Triệu Lệ Dĩnh vào đêm 3/2 và đã được "nhà gái" đồng ý. Hôn sự dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3 ở đảo Bali.

Người này cũng tiết lộ, trong vài ngày tới cả hai sẽ đi đăng ký kết hôn.

Đây không phải là lần đầu tiên Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có những tin đồn tình cảm. Trước đây, phóng viên đã 3 lần bắt gặp cả hai cùng về chung một khách sạn. Tuy vậy, cả hai phía đều từ chối bàn luận về chuyện này.

Không ít lần Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh còn bị phóng viên bắt gặp đang hẹn hò với nhau. Từ việc mặc đồ đôi đi ăn cho đến việc Triệu Lệ Dĩnh qua đêm ở nhà Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cùng hợp tác qua dự án Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc sẽ công chiếu vào Tết Âm lịch tới đây. Và hiện tại, cả hai đang cùng quay Biết Không? Biết Không? Chính Là Hồng Phai Xanh Thắm.

Có vẻ như tin đính hôn không mấy ảnh hưởng tới Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khi cùng thời điểm cả hai vẫn vi vẻ tham gia họp báo cùng nhau.

Sau đó cả hai cũng đã lên tiếng gián tiếp phủ nhận những tin đồn hẹn hò.

Theo Helino