Dòng sự kiện:

Trường Giang tự cách ly với vợ con

Theo Ngôi sao
07:24 09/03/2020
Sau khi đi diễn ở Quảng Nam về Sài Gòn, danh hài Trường Giang quyết định tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ cho bà xã Nhã Phương và con gái.

Ngày 8/3, diễn viên Nhã Phương khoe bức ảnh chụp cùng bó hoa baby nhuộm màu tím hồng do ông xã Trường Giang tặng và viết: "Điều ngọt ngào cuối ngày đến vừa kịp lúc. Thương ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái. Ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha ba. Hai mẹ con ôm ba nè". Trên tấm thiệp, Trường Giang viết cho vợ: "Chúc em 8/3 vui vẻ nhé. Từ 'tù nhân'".

Chia sẻ với Ngoisao.net, quản lý của diễn viên Nhã Phương cho biết, danh hài Trường Giang vừa trở về sau chuyến công tác tại quê nhà Quảng Nam. Sức khoẻ hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu lạ nhưng vì đi xa về trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên anh quyết định tự cách ly để bảo vệ bà xã Nhã Phương và con gái. Anh đi nơi khác ngủ thay vì về nhà.

Trường Giang tự cách ly với vợ con - Ảnh 1.

Nhã Phương bên bó hoa chồng tặng ngày 8/3.

Từ ngày kết hôn, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lúc nào cũng ngọt ngào. Danh hài xứ Quảng thường xuyên tặng vợ những món đồ xa xỉ. Hôm 3/3, anh gói ghém cẩn thận một chiếc đồng hồ thương hiệu Franck Muller và túi xách của Louis Vuitton cùng hộp khẩu trang dành cho bà xã kèm theo lời nhắn gửi yêu thương: "Cái túi nhỏ nhưng đong đầy tình yêu lớn. Đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn một chút để mẹ về nhanh hơn một tý với con. Khẩu trang để giữ sức khoẻ nha mẹ. Và lúc này cũng là lúc anh nhận ra mình đã hết lúa (tiền)".

Trong một lần chia sẻ với Ngoisao.net, Nhã Phương cho biết, ông xã yêu chiều cô hết mực. Anh thường xuyên vào bếp nấu những món ngon cho vợ ăn. Mỗi khi cô bị mọi người chê gầy, anh càng cố gắng tẩm bổ cho vợ nhiều hơn. Trong khi đó, Trường Giang tâm sự, hai vợ chồng thương nhau hơn từ khi có con.

Trường Giang tự cách ly với vợ con - Ảnh 2.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Thông tin Nhã Phương sinh con gái xuất hiện từ đầu năm 2019 song tới tháng 9, nữ diễn viên mới lần đầu hé lộ chuyện này. Từ khi con gái chào đời, cặp đôi chưa từng cho bé lộ diện trên mạng xã hội hay trước truyền thông.

Nguồn: Gia đình Việt Nam