Dòng sự kiện:

Tử vi thứ Tư ngày 13/10/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối trong công việc, vận may mỉm cười với Thân

09:48 13/10/2021

Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 13/10/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Chính quan trợ mệnh giúp công việc của người tuổi Tý đang trên đà phát triển rất tốt. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc qua chính những nhiệm vụ hàng ngày được giao. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không nản chí.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây trở ngại cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những cơn sóng ngầm, dù không ai trong hai người nói ra nhưng tình cảm đã phôi phai tự bao giờ.

Tuổi Sửu

suuthan
Tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện công việc. Sửu Tuất Tương Hình, công việc trục trặc, lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải không ít khó khăn.

Thêm sự xuất hiện của Thương Quan khiến bạn dễ bị mất tập trung bởi những chuyện xung quanh mình, để cảm xúc dẫn đường làm việc theo cảm hứng nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, bạn có thể bị cấp trên khiển trách vì thế.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Tam Hợp cục mang tới thuận lợi trong sự nghiệp của người tuổi Dần nhờ những suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, bạn cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong sự nghiệp. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Lại thêm Thiên Ấn nhập cục giúp những chú Hổ rất vượng quý nhân, luôn nhận được những sự trợ giúp rất kịp thời. Hôm nay quả là một ngày may mắn đủ đường với bạn, phương diện nào cũng tốt nhưng không thể ỷ lại vào vận may mà lười biếng. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn sẽ chểnh mảng, đánh mất thành qua bao lâu nay tích cóp được nên hãy chú tâm hơn nhé.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao nên hiệu quả công việc tăng cao, rất dễ được lãnh đạo khen ngợi. Ngoài ra, Mão tài lộc vượng, thu nhập rủng rỉnh nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí cho những cuộc giao du, tụ tập.

 Tuổi Thìn
Những người tuổi Thìn hôm nay dễ xúc động và mất bình tĩnh khi bị người khác kích bác, thậm chí bạn còn có thể dễ động chân động tay với người đó. Ngoài ra, Thìn còn dễ bị hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ rất nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc nên bạn dễ gặt hái được thành công và được mọi người công nhận vì sự cống hiến và chăm chỉ của bạn. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn có nhiều khoảng thời gian bên gia đình, người thân của mình.

Tuổi Ngọ

Ngọ muốn làm điều gì đó nhưng bạn vẫn còn do dự có nên làm hay không. Tình hình tài chính không được lý tưởng, bạn phải đánh giá cẩn thận các vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thua lỗ, thất thoát.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, hôm nay là một ngày bận rộn của những người tuổi Mùi, bạn làm việc gì cũng không được suôn sẻ, dễ bị cấp trên trách móc, tâm trạng không tốt. Mùi cũng dễ làm mất lòng mọi người, khiến hình tượng tốt đẹp trong tâm trí mọi người sụp đổ ngay lập tức.

Tuổi Thân

Tập trung vào kết quả cuối cùng ngày hôm nay. Vận may mỉm cười với bạn miễn là bạn tránh bất cứ điều gì rủi ro kiểu như đánh cuộc. Một cuộc trò chuyện dí dỏm với những người bạn gặp hàng ngày có thể rất thú vị. Sẵn sàng dành thêm thời gian và xem xét các kế hoạch để xây dựng hướng mới.

Tuổi Dậu

Bạn là người luôn bước tới cho dù mọi thứ có thể khó khăn hay nản chí đến đâu. Cuối cùng, bạn có thể nhận ra nguồn gốc gây lo lắng. Có vài chuyện bạn phải làm vài lần mới được, nhưng đừng tự trách bản thân. Hãy chấp nhận mọi sự hiểu lầm hoặc chuyện hỏng học một cách nhẹ nhàng.

Tuổi Tuất

Một ngày bắt đầu với một nguồn năng lượng dồi dào. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ để đương đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn sẽ thấy những người bạn ngưỡng mộ sẵn sàng nâng đỡ và mở đường cho bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để chọn quà hoặc đi ra ngoài mua sắm, nhưng nhớ cẩn thận.

Tuổi Hợi

Tiền bạc và địa vị đối với bạn không quan trọng bằng hạnh phúc của gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn sẵn sàng đặt nhu cầu của mình xuống thứ hai hoặc thậm chí xuống hơn nữa để ưu tiên cho một người thân yêu đang gặp khó khăn. Cố gắng hết sức để hoàn thành những gì bạn bắt đầu.


TAG