Dòng sự kiện:

Tượng đài điện ảnh Bollywood chết đuối trong bồn tắm

19:48 27/02/2018
Báo cáo khám nghiệm tử thi của chính quyền Dubai cho biết siêu sao Bollywood, nữ diễn Sridevi Kapoor bị chết vì đuối nước do vô ý.

Cái chết của nữ diễn viên Ấn Độ Sridevi Kapoor vẫn cần thêm nhiều lời giải thích - Ảnh: Indiatimes

BBC ngày 26-2 đưa tin, theo kết quả pháp y của cảnh sát Dubai, nữ diễn viên 54 tuổi chết đuối trong bồn tắm ở khách sạn sau khi bị mất tri giác.

Trước đó, những thông tin ban đầu trên báo chí cho biết nữ diễn viên chết vì bệnh tim trong thời gian dự đám cưới của người thân ở Dubai.

Truyền thông của chính phủ Duban cho biết việc khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và nguyên nhân cái chết của cô là chắc chắn. Các thủ tục liên quan đến việc điều tra về cái chết của cô được chính quyền xử lý theo đúng trình tự pháp lý ở Dubai.

Theo Gulf News, biên bản khám nghiệm tử thi đã được cảnh Dubai giao cho gia đình diễn viên Sridevi và Đại sứ quán Ấn Độ và có thể đây là lí do việc đưa thi thể cô Sridevi về nước để làm đám tang bị kéo dài. Thi thể được đưa về quê nhà vào ngày thứ hai, 26-2. 

Rất nhiều người hâm mộ đã tập trung trước nhà cô ở Mumbai để bày tỏ sự thương tiếc trước khi thi thể cô được hỏa táng.

Toàn bộ báo cáo khám nghiệm tử thi hiện chưa được công bố rộng rãi và dư luận đang chờ đợi lời giải thích về sự liên quan giữa vấn đề tim mạch và "vô ý đuối nước" trong cái chết đột ngột của nữ diễn viên.  

Theo Tuổi trẻ