Dòng sự kiện:

Việt Anh nói về tình trạng sức khoẻ của Công Lý, tiết lộ sự trở lại nam NS trong thời gian sắp tới

16:02 07/02/2022

Bức hình của nam diễn viên Việt Anh với nghệ sĩ Công Lý khiến cõi mạng chú ý.

Sáng 7/2, Việt Anh đăng tải hình ảnh hội ngộ nghệ sĩ đình đám Công Lý dịp đầu năm mới. Sau thời gian chữa trị bệnh, Công Lý hiện tại có sức khoẻ rất tốt. "Đến thăm và kiểm tra sức khoẻ Phó Chủ tịch Công Lý, thấy đang gánh tạ và hít đất các kiểu", Việt Anh chia sẻ. Có thể thấy nam nghệ sĩ đang tích cực tập luyện để có sức khoẻ tốt nhất.

Ngoài ra, nam diễn viên Việt Anh còn tiết lộ sự trở lại của Công Lý trong thời gian sắp tới. "Anh bảo phải thế mới nhanh tham gia các hoạt động trong năm nay. Vậy là ngon rồi, chờ anh tham gia cùng những hoạt động nghệ thuật, mà công chúng thấy nhớ anh rồi đấy. 2022 phải rực rỡ anh già nhé", Việt Anh chia sẻ.

edit-img5986-16442072897702130624740
Được biết, thời gian vừa qua, nghệ sĩ Công Lý dành thời gian nghỉ dưỡng tại nhà sau một thời gian nằm viện. 

Ngọc Hà cho biết quãng thời gian qua khó khăn với gia đình. Cô buồn bã vì trong thời điểm chồng nhập viện xuất hiện những đồn thổi ác ý về tình trạng sức khoẻ của anh. Cô đính chính thông tin chồng nằm viện điều trị suốt 3 tháng là chưa đúng. "Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn", vợ NS Công Lý nói rõ.

congly3

NS Công Lý trước đó cũng đã có vài dòng chia sẻ về quãng thời gian nằm viện. Anh xúc động trước sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè và không quên bày tỏ lòng cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc anh trong suốt thời gian vừa qua.

"Sau thời gian 'tĩnh dưỡng', chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên. Tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các y bác sĩ bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện 108 đã luôn tận tình chăm sóc, điều trị để tôi bình phục như ngày hôm nay. Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến để đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người", NS Công Lý bộc bạch.


TAG