Dòng sự kiện:

VTV gọi tên Trang Trần để nói về phạt tiền phát ngôn nhạy cảm và án tù treo

14:43 29/10/2021

Cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục bị "chỉ mặt" trên sóng VTV vào lúc 18h tối ngày 28/10.

Chiều 28/10, bản tin Việt Nam Hôm Nay của VTV1 gọi tên Trang Trần, liên quan việc bị xử phạt hành chính vì phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội. Lời dẫn từ BTV: "Cơ quan chức năng TP.HCM vừa đưa ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với cựu người mẫu Trang Trần, hay còn có biệt danh Trang Khàn, do có phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

trang-tran-01---Copy-1
Bên cạnh đó, chương trình cho biết: "Theo Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trang Trần được yêu cầu rà soát và gỡ bỏ tất cả các video có từ ngữ tục tĩu. Tại cơ quan chức năng, cô cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm.
Vào năm 2015, Trang Trần từng bị xử phạt 9 tháng tù treo vì hành vi chống đối người thi hành công vụ tại Hà Nội. Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng thì cần gìn giữ hình ảnh văn hoá trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử còn không sẽ bị công chúng tẩy chay".
Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng thì cần gìn giữ hình ảnh, văn hóa trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử, còn không sẽ bị công chúng tẩy chay", lời dẫn từ BTV.

Trước đó, trên sóng livestream, Trang Trần cũng chia sẻ việc bị xử phạt hành chính vì phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Cô công khai giấy tờ xử phạt và nói: "Cứ chửi em thoải mái đi, em không dám chửi lại đâu. Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được".

trang-tran-ava

Đáng chú ý, Trang Trần tiếp tục nói thêm: "Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay... Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề bị lên VTV rồi".


TAG