Dòng sự kiện:

Vy Oanh khoe ảnh xinh đẹp kèm lời ẩn ý về "kẻ ác" sau loạt ồn ào với nữ CEO

16:10 24/11/2021

Nữ ca sĩ vừa khoe ảnh xinh tươi khi đến công trường của chồng và bóng gió mắng ai đó không thể cảm nhận được hạnh phúc khi mãi sân si làm điều ác.

Mới đây, Vy Oanh khoe loạt ảnh xinh hết nấc đi thăm công trường cùng ông xã doanh nhân. Cô đang tận hưởng cuộc sống đầm ấm bên gia đình nhỏ và mỗi ngày đều tất bật chăm sóc các con nhỏ. Cô còn ẩn ý như nói về ai đó cứ mãi sân si làm điều ác thì khó thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Cô viết: "Không có hạnh phúc đích thực bên ngoài đạo đức. Hay nói cách khác: Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực. Đó là thực tế. Thiên đàng không ở xa, mà ở ngay trong cuộc đời này với những ai có một tâm hồn đẹp. Vì sao? Vì hạnh phúc trước hết và trên hết là sự bình an trong tâm hồn. Nền tảng của hạnh phúc thật, là nhân ái chan hoà. Nó bền vững và dịu êm không có mâu thuẫn hay loại bỏ. Thượng đế thật công bằng, công bằng ngay trong chính cuộc sống trần thế này của chúng ta. Buổi sáng trên công trường nhà em. Chúc cả nhà mình một ngày nhiều niềm vui nghen".

vyoanh
Suốt thời gian bị chỉ trích và tấn công vì những lời vu khống, Vy Oanh luôn có ông xã ở bên động viên và vỗ về nên cô luôn cảm thấy vững vàng. 

Trước đó cô bất ngờ đăng tải một tâm thư dài đề cập đến chuyện bị một số YouTuber bôi nhọ. Giọng ca Đồng Xanh cũng tiết lộ đã có một YouTuber liên hệ qua người khác để liên hệ xin lỗi nhưng cô đã từ chối.

Empty
vyoanh

"Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa đúng không các em truyền thông bẩn?! Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào! Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và ủ tờ đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú công an đc nhỉ?

"Sống có đức mặc sức mà ăn" "Có tài mà không có đức là người vô dụng" không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhá", cô chia sẻ.

 
 

TAG