Dòng sự kiện:

Xin chúc mừng: Nhà nào có 2 "công chúa", gia đình càng hạnh phúc, bố mẹ dễ thành công hơn

10:20 27/10/2020
Một nghiên cứu đến từ các nhà khoa học Anh chỉ ra rằng: “Nhà có 2 cô con gái gia đình thường hạnh phúc hơn, người cha dễ thành công hơn trong sự nghiệp".

Chứng mính cho điều này, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nguyên nhân khiến đàn ông trên thế giới thành công là nhờ có hậu phương vững chắc. Hậu phương không chỉ đơn thuần là người vợ, mà còn là những côcon gáiđáng yêu của họ.

Có thể thấy như gia đình kiểu mẫu của Tổng thống Obama, người có 2 cô con gái rất thông minh, giỏi giang, không bao giờ để cha phải phiền lòng.

con_gai1

Hay, vị Tổng thống nổi tiếng của Nga, ông Putin vị lãnh đạo vô cùng sáng suốt được nhân dân thế giới mến mộ. Ông cũng có một gia đình hạnh phúc với vợ và 2 cô con gái ngoan.

Diễn giả nổi tiếng Doyin Richards, người diễn thuyết về cách nuôi dạy con gái đã từng khẳng định: "Tất cả đàn ông đều muốn sinh con trai nhưng họ đều sai lầm".

Ông lấy chính cuộc sống của bản thân ra chứng minh cho điều đó. Những lần mong mỏi vợ sinh con trai để rồi thất vọng, thế nhưng 2 cô con gái đến với thế giới này khiến ông thay đổi rất nhiều. Từ đó ông thấy mình thay đổi, thông minh hơn, nhanh nhẹn và thành công hơn. Những sự thay đổi tích cực đó đến từ tình yêu thương của 2 cô con gái dành cho ông.

Để chứng minh cho việc sinh con gái gia đình sẽ hạnh phúc hơn, thành công hơn diễn giả Doyin Richards còn chỉ ra các luận điểm sau đây:

- Con gái hoàn toàn có thể làm cả những việc của con trai, miễn là bố dạy cho chúng.

con_gai

- Người ta thường nói: "Con gái là nhân tình của người cha kiếp trước". Do đó, mối quan hệ giữa cha và con gái gần gũi hơn, người bố cũng nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân, để trở thành hình mẫu lý tưởng của con gái. Vì muốn phấn đấu thành người vĩ đại trong mắt các cô gái, người cha không ngừng hoàn thiện bản thân về nhân cách sống, về công việc. Để sau này các cô gái lấy hình tượng người cha của mình khi lựa chọn tìm kiếm nửa yêu thương còn lại.

- Con gái không hề vô dụng, yếu đuối. Con có thể trở nên mạnh mẽ hay không là do cách giáo dục của chúng ta. Thậm chí con gái còn được ban tặng một đôi tay khéo léo, chúng ta có thể hoàn thành việc được giao tốt hơn.

- Con gái có thể dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, nói ra suy nghĩ của mình và có quan điểm của riêng mình trong tất cả mọi bổn phận.

- Con gái ngày càng có giá, càng có vị trí trong xã hội hiện đại, thậm chí cơ hội rộng mở rất công bằng. Điều cuối cùng, khi có con gái, các ông bố sẽ cảm nhận được một thứ tình cảm thiêng liêng rất đặc biệt mà chỉ có các bố mới hiểu không gì có thể đánh đổi được.

con_gai2

Để chứng minh cho nhận định trên, các nhà khoa học Anh đã tiến hành khảo sát với 2.116 gia đình. Trong đó các gia đình có bé gái, bé trai khác nhau. Nhưng kết quả của cuộc nghiên cứu lại chỉ ra rằng những gia đình có 2 cô con gái thường hạnh phúc hơn, yên bình hơn. Bởi:

- Các con gái ít tranh giành lẫn nhau, ít quậy phá hơn. Con gái cũng hiểu chuyện và nghe lời hơn.

- 2 con gái cũng hiếm khi khiến bố mẹ phiền lòng vì ít gây ầm ĩ, các bé lại dễ dàng bộc bạch và tâm sư với cha mẹ.

Như vậy có thể thấy, nhà có 2 con gái là chìa khóa của sự thành công và hạnh phúc. Chúc mừng những gia đình có 2 cô con gái nha!

Khỏe và đẹp

Link nguồn:

http://www.khoevadep.com.vn/xin-chuc-mung-nha-nao-co-2-cong-chua-gia-dinh-cang-hanh-phuc-bo-me-de-thanh-cong-hon-d292196.html

Theo khoevadep.com.vn


TAG